Uy tín làm nên thương hiệu

15/03/2019
Admin
0

Hiện nay nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao dẫn đến vấn nạn ùn tắc giao thông trên các tuyến đường chính, vào những lúc thời tiết không thuận hòa thì việc di chuyển trên đường sẽ khó khăn và gây mệt mỏi cho mọi người. Vì vậy Taxigroup ra đời đem đến cho mọi người dịch vụ taxi tốt nhất, tạo nên thương hiệu bằng uy tín.

Taxigroup là tập đoàn taxi nổi tiếng phủ sóng toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh xung quanh như Bắc Ninh, Hà Nam,… Với sự đầu tư chi phí cao về vật chất và con người, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hàng ngìn chiếc xe taxi luôn sẵn sàng chờ đón để phụ vụ bạn khi bạn có nhu cầu, bất kể bạn đang ở đâu, bất kể nơi xa xôi hay có địa điểm khó tìm, vòng vèo đi chăng nữa, chúng tôi sẽ luôn phục vụ tận tình. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24h đảm bảo luôn kết nối được các cuộc gọi của khách hàng. Các lái xe trung thực nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có thể giải quyết được các tình huống không mong muốn khi đang di chuyển trên đường, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng.

Tập đoàn Taxigroup bền vững, vững mạnh và phát triển qua các giai đoạn khủng hoảng kinh tế, tăng trưởng qua các năm, vốn đầu tư và vốn lưu động ngày càng tăng cao. Đối với các đối thủ luôn cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng, tạo ra sân chơi lớn cho các thương hiệu taxi nổi tiếng.

Taxi Group luôn cố gắng phát triển các dịch vụ vủa mình để phục vụ khách hàng, mở rộng khu vực ra toàn miền Bắc, hội nhập với kinh tế quốc tế. Ngoài ra taxigroup còn đóng góp một phần không nhỏ cho kinh tế trong nước, tạo cơ hội việc làm, giảm thiểu người thất nghiệp để giúp ích cho xã hội. Taxi Group sẽ tiếp tục phát huy và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp rất nhiều các dịch vụ chăm sóc tốt nhất, thỏa mãn cao nhất  cho khách hàng. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, cổ đông, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong các phần tử giá trị trên toàn thế giới.

Đến với Taxi Group là một sự lựa chọn thông minh của bạn, chúng tôi sẽ không phụ lòng kỳ vọng của khách hàng bằng cách tạo ra dịch vụ đẳng cấp làm hài lòng mọi đối tượng khó tính. Bạn hãy kiểm chứng ngay bằng cách nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay nào!

Viết bình luận của bạn:
0978880986