Tuyển lái xe tin cậy

15/03/2019
Admin
0

Hiện nay khi đất nước ngày càng phát triển, thu nhập tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu đi lại cũng tăng lên đáng kể, vì vậy chúng tôi cần tuyển lái xe để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người.

Công việc lái xe không đơn giản là di chuyển trên đường để đưa đón khách hàng mà còn là sự trau dồi tích lũy kinh nghiệm trong khi làm công việc. Người tài xế không chỉ đem lại sự tin tưởng đưa đến nơi về đến chốn mà còn đem lại tiếng cười, có thể kết giao bạn bè với hành khách, mở rộng mối quan hệ làm ăn. Trong quá trình di chuyển trên đường, nếu gặp tình huống không mong muốn như xe hư hỏng thì người lái xe taxi sẽ có kinh nghiệm sửa chữa tạm thời, hay gặp phải khách hàng có hành vi không kiểm soát được thì nên làm những gì, tất cả đều được đào tạo trước khi làm một lái xe taxi chính thức.

Ngoài ra, người lái xe còn được hưởng một số quyền lợi nhất định như được đóng bảo hiểm, có chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Luật lao động, hưởng lương thưởng đầy đủ, thưởng các ngày lễ,… để nâng cao tinh thần và động viên lái xe làm việc chăm chỉ. Yêu cầu cơ bản đối với người lái xe là có bằng lái hạng B2 trở lên, trong công việc phải nhiệt tình, chịu khó và trung thực, làm việc theo mục tiêu tiêu chí của công ty.

Lái xe có thể tích lũy thêm kinh nghiệm về các tuyến đường, về con người và về xe cộ. Khi gặp chuyện không mong muốn xảy ra cần nhanh nhẹn linh hoạt giải quyết tạm thời, hàng tháng mang xe đi bảo trì, sữa chữa ngay nếu cần. Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, khách hàng chỉ cần có nhu cầu thì lái xe lập tức có mặt giúp bạn giải quyết vấn đề ngay, hay nếu như khách hàng ở nơi xa xôi, địa hình vị trí không thuận lợi, chúng tôi cũng sẽ bằng mọi cách có mặt thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình.

Nếu bạn muốn trở thành một lái xe vững vàng, có tác phong chuyên nghiệp, hãy đăng kí tuyển lái xe với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng về vấn đề lừa đảo, bởi vì chúng tôi có thể cho bạn thế chấp với lãi suất thỏa thuận, có hỗ trợ chế độ ăn ở,… Nếu bạn yêu thích nghề lái xe thì lại càng nên đăng kí ngay để thỏa mãn ước mơ của bản thân, có thể gắn bó lâu dài với chúng tôi và cố gắng làm việc tạo nguồn thu nhập lớn làm chủ cuộc sống của bản thân, giúp đỡ gia đình và phát triển kinh tế xã hội.

 

0978880986