TaxiGroup - Thương hiệu Taxi Việt

15/03/2019
Admin
0

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 10.10.2010 – Nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Taxigroup được biết đến là đơn vị có tiếng tăm trong hoạt động kinh doanh taxi và vị thế trong lòng khách hàng Hà Nội, đặc biệt đơn vị Taxi Hà Nội và Taxi CP là những thương hiệu taxi đầu tiên tại thị trường Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm.

taxi group

Mang theo kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm từ ngày đầu xuất hiện dịch vụ taxi tại Thành phố Hà Nội (từ năm 1993), thương hiệu Taxigroup luôn khẳng định vị trí tiên phong và đi đầu trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Với vai trò đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô, Taxigroup luôn mang sứ mệnh cao cả và đầy trách nhiện: mang tới dịch vụ taxi sang trọng, đẳng cấp hàng đầu cho khách hàng để đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng với phương thức chuyên nghiệp và phong cách văn minh lịch sự. 

Với phương châm Taxigroup – không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ taxi Hà Nội từ đó từng dịch vụ của Taxigroup được đảm bảo sự thoải mái nhưng mang đầy tính chuyên nghiệp đến từng khách hàng sử dụng dịch vụ taxi của Taxigroup. Với mong muốn mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Taxigroup, Taxigroup đã xây dựng một mạng lưới thị trường rộng rãi đến các tỉnh thành, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng uy tín đã được xây dựng qua nhiều năm Taxigroup sẽ mang lại cho khách hàng những chuyến hành trình an toàn, thực sự làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Taxigroup có những thế mạnh rất lớn trong thị trường taxi của Hà Nội, với một thị trường rộng lớn, chiếm đến 90% các khách sạn lớn và trung tâm thương mại có tiếng tại thị trường Hà Nội, hơn 2000 địa chỉ môi giới là các nhà hàng và khách sạn nhỏ tại thị trường Hà Nội và với hệ thống khách hàng vé thẻ cũng với lượng khách hàng đông đảo. Tất cả các phương tiện mà Taxigroup sử dụng hiện tại đều sử dụng xe Vios, Innova đó là những dòng xe với thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản là Toyota. Taxigroup đã áp dụng phần mềm công nghệ cao vào dịch vụ taxi của mình: như sử dụng GPS để điều phối xe nhanh chóng, xác định số xe gần nhất với chỗ khách hàng đang đứng. Cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến qua thẻ Vietcombank và phần mềm đặt xe miễn phí AloTaxi với nhiều ưu điểm dành cho khách hàng.

Taxigroup luôn hướng đến và phát triển thành một trong những thương hiệu taxi để lại tiếng vang trong lòng khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
0978880986