Taxigroup – Thương hiệu tạo nên sự uy tín!

15/03/2019
Admin
0

Thương hiệu taxi group đã ra mắt thị trường xe taxi được gần 6 năm, luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ taxi hàng đầu miền Bắc, đem sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu phát triển của mình. Xác định con người là vốn quý của doanh nghiệp, doanh nghiệp luôn chú ý đào tạo về cung cách hành sự, nghiệp vụ chuyên nghiệp, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Ngoài việc tổ chức định kì các khóa đào tạo ngắn hạn cho cán bộ nhân viên, công ty còn khuyến khích và hỗ trợ kinh phí để nhân viên và lái xe tham gia khóa đào tạo chuyên môn dài hạn tại các trung tâm huấn luyện nổi tiếng trong và ngoài nước. Những cán bộ nhân viên sau khi được đào tạo trở về sẽ  được phân bổ đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong hệ thống nhân sự của công ty. Công ty là đơn vị luôn thực hiện tốt các quy định, nghiêm túc chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước đều được tuyên truyền trong toàn thể cán bộ nhân viên thông qua các buổi họp mặt, các buổi nói chuyện hoặc thông qua bản tin nội bộ hàng tuần của công ty.

Trong quá trình toàn cầu hóa hội nhập với nền kinh tế thế giới, đề cao sự an toàn, chất lượng phục vụ và luôn sẵn sàng đón đưa bạn dù ở mọi nơi, Taxigroup đang nỗ lực từng ngày để tiến dần đến mục tiêu lớn là phát triển mở rộng khu vực phục vụ khắp cả nước, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, ngang tầm khu vực và đạt chuẩn quốc tế.

Trong quá trình phục vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho hành khách sự hài lòng cao nhất thông qua sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, phục vụ mọi lúc mọi nơi… Ngoài ra, sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của các công ty thuộc Taxi Group, khách hàng cũng sẽ được cấp thẻ thanh toán online khi sử dụng dịch vụ của Taxi Group, sau mỗi chuyến đi khách hàng không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua thiết bị đọc thẻ lắp đặt sẵn trên xe, cuối tháng nhân viên sẽ đến đối chiếu và thanh toán một  lần với khách hàng bằng tiền mặt, hóa đơn hoặc chuyển khoản, dịch vụ này sẽ làm giảm thiểu các trường hợp không mong muốn khi thanh toán và được giảm giá khi sử dụng thường xuyên.

Đến với Taxi Group, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên và đẳng cấp thương hiệu!

Taxi Group cam kết với khách hàng không ngường nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ taxi giá rẻ tại Hà Nội.

Viết bình luận của bạn:
0978880986