Taxi Group - vị thế hãng taxi hàng đầu

15/03/2019
Admin
0

Chính thức ra mắt thị trường taxi Thủ đô Hà Nội vào ngày kỉ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long ngày 10/10/2010 với sự hợp nhất của các hãng taxi lớn và có uy tín trên thị trường taxi thủ đô và 1 hãng taxi tại Bắc Ninh. Taxigroup mang trong mình sứ mệnh của một hãng taxi dẫn đầu, mang đến sự tin tưởng cũng như uy tín xây dựng được trong lòng khách hàng. Biểu tượng của hãng taxigroup là biểu tượng về những viên gạch xếp chồng lên nhau tượng trưng cho một nền móng vững chãi thể hiện sự bền vững trong thương hiệu với sứ mệnh hơn 20 năm phục vụ khách hàng tại Thủ đô. Hình ảnh logo lại tựa như lá cờ thể hiện sức mạnh đoàn kết tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực taxi của thủ đô. Từ đây có thể thấy, taxigroup đã vạch rõ con đường, sứ mệnh phục vụ, và ngày càng tiến bộ trong quá trình phát triển của hãng.

Taxigroup còn tự hào về một thương hiệu đẳng cấp với hệ thống cơ sở vật chất cũng như dàn xe khủng trong dàn xe của các hãng taxi tại Hà Nội. Phương tiện mà Taxi Group sử dụng hiện tại đều là sử dụng dòng xe Vios, Innova đó là những dòng xe với thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản là Toyota. Taxigroup cũng là hãng taxi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ cao trong việc sử dụng taxi. Như việc sử dụng hệ thống định vị GPS để nhanh chóng điều xe đến nơi khách hàng chờ, cũng như xác định được các số xe vị trí đang đứng. Cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến, quẹt thẻ thanh toán vô cùng tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với việc phát triển dịch vụ AloTaxi là một phần mềm có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, đặt xe miễn phí, không phải gọi đến tổng đài mà chỉ cần qua những thao tác đơn giản, phần mềm có sử dụng cả ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp hỗ trợ khách hàng tối đa. Không những thế phần mềm còn có thể xác định được vị trí đứng của khách hàng, lưu lịch sử đặt xe, số xe để giải quyết nhanh chóng những vấn đề như mất đồ, quên đồ trên xe.

Taxigroup là hãng taxi chiếm thị phần lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, chiếm đến 90% tại các khách sạn lớn, trung tâm thương mại có tiếng tại thành phố Hà Nội. Có đến hơn 2000 địa chỉ môi giới là các nhà hàng và khách sản lớn nhỏ.. tại thành phố Hà Nội. Với hệ thống khách hàng vé thẻ, cùng lượt khách hàng đông nhất thị trường Hà Nội. Từ đó có thể thấy taxigroup là một hãng taxi hàng đầu với thị phần lớn, dịch vụ đảm bảo trên thị trường.

Viết bình luận của bạn:
0978880986