Taxi group, tuyển lái xe phục vụ tại sân bay Quốc tế Nội Bài

15/03/2019
Admin
0

Với lượng khách hàng ngày một đông, nhu cầu mở rộng thị trường trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện tại, Taxi group có nhu cầu tăng số lượng đầu xe trong 6 tháng đầu năm 2016. Nên taxi group có nhu cầu tuyển dụng lái xe với số lượng 30 nhân viên làm việc tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, ưu tiên cho những lái xe có nhu cầu làm việc tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Đến với taxi group bạn sẽ được hưởng những quyền lợi chính đáng sau: bạn sẽ được cấp thẻ ra vào đỗ đón khách tại sân bay miễn phí. Bạn sẽ được điều khiển dàn xe Airport mới, dàn xe này sẽ có cả 2 kênh đàm của Airport và kênh kinh doanh dưới nội thành.  Các lái xe group của taxi group sẽ được cấp trang đồng phục và đào tạo nghiệp vụ miễn phí. Lái xe còn được hỗ trợ tiền xăng và không áp lực doanh thu trong 3 tháng đầu kinh doanh. Bạn cũng sẽ được ưu tiên điểm giao xe và thời gian giao xe thuận lợi nhất nếu như bạn đồng ý trở thành lái xe của group taxi. Bạn sẽ được hưởng % doanh thu cao nhất. Bạn sẽ được đón khách đi sân bay tại tất cả các sảnh khách sạn mà không phải bị mất bất kỳ chi phí nào. Bạn cũng sẽ được đỗ đón khách tại các sảnh của taxi group đang đỗ đón khách hiện nay.

Công việc của bạn hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo thời gian làm việc 15 ca/tháng với lái xe nhận 2 lái/ xe và 24 ca/tháng với lái xe nhận 1 lái 1 xe. Bạn có thể nhận xe Vios hoặc Innova theo khả năng kinh doanh của mình để kinh doanh. Nhiệm vụ chính của bạn là đưa đón khách tại các sảnh khách sạn và lịch đặt sẵn của trung tâm điều hành đi sân bay. Đỗ đón khách tại sân bay về Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận. Kinh doanh dưới nội thành như một xe taxi group bình thường nhờ có kênh đàm chung. Tự do khai thác khách theo khả năng của mình.

Yêu cầu để trở thành lái xe ở sân bay của taxi group rất đơn giản. Bạn có thể là nam hoặc nữ có bằng lái xe hạng B2 trở lên. Đối với  nam có chiều cao từ 1,55m trở lên, cân nặng tổi thiểu từ 50kg trở lên. Còn đối với nữ có chiều cao từ 1,5m trở lên, cân nặng nặng từ 45kg trở lên. Độ tuổi của các taxi group từ 19 tuổi đến 45 tuổi. Bạn phải có sức khỏe tốt và lý lịch rõ ràng, không có hình xăm trổ lộ liễu trên cơ thể. Đặc biệt, bạn không có tiền án tiền sự, không vi phạm các tệ nạn xã hội khác. 

Hồ sơ vô cùng đơn giản: sơ yếu lý lịch đảm bảo có sự xác nhận của địa phương, một bản xác nhận nhân sự có coong chứng của địa phương. Có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện lái xe hạng với trình độ B2 trở lên. Một bản photo sổ hộ khẩu, CMND , bằng lái xe. Và phải có phiếu đăng ký làm thẻ sân bay Nội Bài phát tại công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

Viết bình luận của bạn:
0978880986