Taxi Group, tuyển lái xe phục vụ nhu cầu khách hàng

15/03/2019
Admin
0

Với số lượng khách hàng ngày một đông nên taxi group đang cần tuyển thêm một số lượng lái xe taxi phục vụ cho công ty.

Công việc của các lái xe taxi rất đơn giản: các lái xe của  taxi group sẽ chịu trách nhiệm đưa đón khách theo yêu cầu của tổng đài, các lái xe sẽ đưa đón khách tại các khách sạn  theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự, lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh xung quanh.

Yêu cầu đối với các bạn nam, các bạn sẽ có chiều cao tối thiểu từ 1,55m, cân nặng tối thiểu từ 50kg. Các bạn nữ có chiều cao tối thiểu từ 1,5m, cân nặng nặng đảm bảo từ 45kg trở lên.

Taxi group có yêu cầu về độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, có sức khoẻ tốt. Các lái xe phải có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cơ thể không có các hình xăm trổ.  Nếu như bạn cóTác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc,đầu tóc gọn gàng sẽ là một lợi thể cho các bạn. Đặc biệt, taxi group sẽ  có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Đến với taxi group bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như  bạn sẽ có mức thu nhập ổn định, khoảng trên 8 triệu/tháng. Taxi group sẽ chuyển khoản lương cho các bạn sẽ qua Ngân hàng Vietcombank. Đối với những ứng viên chưa có thẻ ngân hàng thì công ty sẽ hỗ trợ làm thẻ miễn phí cho lái xe.

Taxi group cho phép bạn tùy thuộc điều kiện của  từng ứng viên mà sẽ có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe.

Đến với taxi group bạn sẽ có tỷ lệ ăn chia lên đến 62% đảm bảo mức thu nhập cho lái xe, đây là một tỉ lệ ăn chia rất lớn mà không phải bất kì một hãng lái xe nào có được.

 Taxi group sẽ bố trí cho các bạn được phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Hiện tại, taxi group có gần 20.000 cuộc gọi của khách tới công ty yêu cầu xe một ngày, đây là nguồn khách hàng rất lớn cho các lái xe taxi.

Taxi Group sẽ giống như bất kỳ hãng Taxi nào. Taxi group muốn đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng nên trách nhiệm của lái xe nên Taxi Group yêu cầu nộp tiền đảm bảo trách nhiệm với phương tiện và doanh thu là 6 - 8 triệuVNĐ

Tuy nhiên, để tránh lừa đảo thì bạn nên chú ý: số tiền thế chấp sẽ được taxi group hoàn trả khi bạn nghỉ việc tại công ty .
Ngoài những khoản phí cơ bản như trên bạn sẽ không phải đóng bất kỳ 1 chi phí nào khác  mà hơn nữa bạn vẫn còn nhận được những ưu đãi như sau: bạn sẽ có một khóa huấn luyện miễn phí về tay lái, dĩ nhiên, là đối với các anh em tay lái còn yếu, về địa chính, áp dụng với các lãi xe từ các tỉnh lên, chưa thuộc đường Hà Nội và các thiết bị trên xe và các quy định đỗ sảnh….
 Lái xe của taxi group sẽ được cấp phát 3 bộ đồng phục của công ty.

0978880986