Taxi Group, tuyển gấp lái xe tại sân bay Quốc tế Nội Bài

15/03/2019
Admin
0

                         Taxi group, tuyển gấp lái xe tại sân bay Quốc tế Nội Bài

 

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cần tuyển lái xe để phục vụ cho sân bay quốc tế Nội Bài.

Công việc lái xe của các bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần: lái xe đưa đón khách theo lệnh điều động của tổng đài, lái xe đưa đón khách tại các khách sạn theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự; lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn Hà Nội.

Quá trình tuyển lái xe, chúng tôi có những yêu cầu nhất định dành cho các bạn như: nam sẽ có chiều cao tối thiểu từ 1,55m, cân nặng từ 50kg trở lên. Đối với nữ có chiều cao từ 1,5m trở lên, cân nặng nặng từ 45kg trở lên.

tuyen lai xe taxi group tai san bay

Bạn phải ở trong độ tuổi từ 18 đến 55, sức khoẻ tốt. Bạn phải có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự, cơ thể không có các hình xăm trổ.

Đặc biệt, bạn phải có tác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc, dầu tóc gọn gàng.

Công ty luôn dành cho những ứng viên chăm chỉ, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc lớn có nhiều cơ hội hơn những ứng viên khác.

Đặc biệt, có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Do nhu cầu phát triển của thị trường, đặc biệt là sự đột biến về lượng khách trên sân bay Nội Bài. Thế nên, hiện tại công ty chúng tôi thông báo tuyển lái xe làm việc tại Sân bay Nội Bài.

tuyen lai xe taxi group

Vượt qua việc tuyển lái xe bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi chính như sau: được sử dụng xe taxi đời mới nhất có giấy phép ra vào sân bay đỗ đón khách. Xe 100% của công ty. Có nhân viên điều hành xếp nốt theo đúng thứ tự. Được hưởng tỷ lệ ăn chia cao, ăn chia trực tiếp trên đồng hồ. Được cấp trang đồng phục, thiết bị miễn phí khi kinh doanh. Đón khách tại các khách sạn hoặc nhà hàng qua bộ đàm không phải thanh toán tiền hoa hồng cho khách hàng.

Hàng ngày, các lái xe taxi của sân bay Nội Bài sẽ được: đưa đón khách từ Nội Bài về Hà Nội và ngược lại. Bạn có thể kinh doanh theo đàm hoặc tự khai thác. Xếp nốt chờ khách theo đúng thứ tự của nhân viên điều hành trực tiếp tại sân bay. Giao xe trực tiếp tại sân bay Nội Bài.

Để các cam kết của công ty sau khi đưa ra nhận được thực hiện thì trước tiên bạn cần nộp tiền đảm bảo trách nhiệm với phương tiện và doanh thu là 6 - 8 triệuVNĐ

Tuy nhiên, số tiền thế chấp sẽ được hoàn trả khi bạn nghỉ việc tại công ty .
Hiện tại công ty chúng tôi vẫn tiến hành tuyển lái xe nên nếu như có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ với những thông tin cơ bản sau:

Địa điểm nộp hồ sơ xin lái xe taxi sân bay:

Số 15 – Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

► Điện thoại tư vấn nộp hồ sơ: 0904.510.595 (Mr Minh)

 

0978880986