Taxi group, thông báo tuyển lái xe để mở rộng thị trường

15/03/2019
Admin
0

Với mục đích mở rộng thị trường và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hiện tại taxi group thực hiện mở rộng thị trường và có nhu cầu tuyển lái xe.

Công việc của các lái xe taxi rất đơn giản, bạn chỉ cần lái xe theo lệnh điều động của tổng đài, đón trả khách quanh khu vực mình phụ trách.

Để đáp ứng nhu cầu tuyển lái xe của công ty, trong quá trình tuyển dụng, công ty sẽ hỗ trợ bạn những quyền lợi chính như sau: trở thành lái xe của taxi group bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau: được cấp thẻ ra vào đỗ đón khách tại sân bay miễn phí: được điều khiển dàn xe Airport mới có cả 2 kênh đàm của Airport và Kênh kinh doanh dưới nội thành; được cấp trang đồng phục và đào tạo nghiệp vụ miễn phí; được hỗ trợ tiền xăng và không áp lực doanh thu trong 3 tháng đầu kinh doanh; được ưu tiên điểm giao xe và thời gian giao xe thuận lợi nhất.

lai xe taxi group

Đặc biệt, nếu như đến với taxi group bạn sẽ được hưởng % doanh thu cao nhất so với các hãng taxi 100% vốn công ty hiện nay. Tỉ lệ ăn chia  mà công ty mang lại cho bạn lên đến hơn 60%

Bạn sẽ được đón khách đi sân bay tại tất cả các sảnh khách sạn mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Bạn sẽ được đỗ đón khách tại các sảnh của taxi group đang đỗ đón khách hiện nay.

Công việc lái xe taxi của taxi group thật ra vô cùng đơn giản. Bạn có thể chủ động thời gian làm việc của mình với số ca như sau: thời gian làm việc 15 ca/tháng với lái xe nhận 2 lái/ xe và 24 ca/tháng với lái xe nhận 1 lái 1 xe.

Bạn sẽ được nhận xe Vios hoặc Inova theo khả năng kinh doanh của mình để thực hiện kinh doanh. 

Bạn sẽ được đưa đón khách tại các sảnh khách sạn, lịch đặt sẵn của trung tâm điều hành đi sân bay, đỗ đón khách tại sân bay về Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận

Kinh doanh dưới nội thành như một xe taxi group bình thường nhờ có kênh đàm chung, bạn có thể đón trả khách ở những nơi gần với mình. Có thể tự do khai thác khách theo khả năng và kinh nghiệm làm việc của mình.

lai xe taxigroup

Tuy nhiên, để trở thành lái xe taxi của taxi group bạn cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây của công ty chúng tôi. Bạn có thể là nam hoặc nữ nhưng bạn phải có bằng lái xe hạng B2 trở lên. Bạn phải ở trong độ tuổi từ 19 tuổi đến 45 tuổi, bạn có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. Bạn phải có lí lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không vi phạm các tệ nạn xã hội khác. Đặc biệt, cơ thể không có những hình thù xăm trổ lộ liễu ra bên ngoài.

Yêu cầu tuyển lái xe của Taxi Group của chúng tôi bạn cần có những loại giấy tờ chính như sau: sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, xác nhận nhân sự có xác nhận của địa phương, giấy khám sức khỏe đủ điều kiện lái xe hạng B2 trở lên, photo sổ hộ khẩu, CMND , Bằng lái xe, phiếu đăng ký làm thẻ sân bay Nội Bài phát tại công ty.

Hiện tại, công ty vẫn đang có nhu cầu tuyển lái xe, nếu như có nhu cầu hãy điện thoại hoặc liên lạc ngay với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

 

0978880986