Taxi group, thông báo tuyển lái xe

15/03/2019
Admin
0

Với mục đích đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và tăng số lượng đầu xe, hiện tạị Taxi group đang tuyển dụng lái xe với số lượng 30 nhân viên làm việc tại thủ đô Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận.

Công việc và nhiệm vụ của các lái xe taxi hết sức đơn giản, bạn chỉ cần lái xe đưa đón khách theo yêu cầu của tổng đài; lái xe đưa đón khách tại các Khách sạnh, lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn Hà Nội.

Các lái xe của taxi group có thể là nam hoặc nữ. Nếu như là nam bạn phải có chiều cao tối thiểu từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên. Nếu như là nữ thì bạn phải có chiều cao từ 1,5m trở lên, cân nặng nặng từ 45kg trở lên.

Bạn đang trong độ tuổi từ 18 đến 55, sức khoẻ tốt.

tuyen dung taxi group

Có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự. Cơ thể không có các hình xăm trổ. Đặc biệt, ưu tiên đối với những lái xe có tác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc, dầu tóc gọn gàng. Bạn phải chăm chỉ, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc lớn.

Có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Trở thành lái xe của taxi group bạn sẽ nhận được rất nhiều những chính sách ưu đãi như: có mức thu nhập ổn định, khoảng>8 triệu/tháng. Tiền lương của bạn sẽ được Taxi group chuyển khoản qua Ngân hàng Vietcombank .

Bạn có thể thu xếp công việc gia đình, tùy thuộc điều kiện của bạn mà có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe. Taxi group đảm bảo tỉ lệ ăn chia cao hơn rất nhiều lần so với những hãng taxi khác, tỷ lệ ăn chia lên đến 62% đảm bảo mức thu nhập cho lái xe
Bạn sẽ được bố trí phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Hiện tại, mỗi ngày công ty có gần 20.000 cuộc gọi của khách yêu cầu xe một ngày. Đây là lượng khách hàng rất tiềm năng của công ty.

lai xe taxi group

Ứng viên trúng tuyển sẽ được bổ túc tay lái miễn phí, đối với những lái xe còn non và có tay nghề chưa cao.
Bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng 100% xe Toyota trong kinh doanh. Phương tiện luôn được nâng cấp và thay mới…
Đến với chung tôi bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế – xã hội theo chế độ của công ty.
Đặc biệt, sau 1 năm làm việc bạn sẽ được hưởng thâm niên. Nếu như bạn đi làm vào ngày lễ, tết lương tăng 10-15% tùy vào dịp nghỉ lễ.

Để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của lái xe tại Taxi Group bạn cần nộp tiền đảm bảo trách nhiệm với phương tiện và doanh thu là 6 - 8 triệuVNĐ.

Số tiền thế chấp này sẽ được công ty hoàn trả khi bạn nghỉ việc tại công ty .
Ngoài ra bạn không phải đóng bất kỳ 1 chi phí nào khác . Lái xe của hệ thống taxi group sẽ được cấp phát 2 bộ đồng phục của taxi group để mặc khi đi làm.

 

0978880986