Taxi group sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà

15/03/2019
Admin
0

Hiện nay có rất nhiều hãng taxi mới ra đời, với giá thành rẻ, thị trường taxi ngày càng cạnh tranh khốc liệt từ dịch vụ đến giá.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh taxi group vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng quý khách hàng từ chất lượng đến giá thành.

Taxi group chúng tôi luôn đề cao tinh thần khách hàng là thượng đế, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với đội ngũ nhân viên tổng đài làm việc 24/24h, còn bộ phận tài xế luôn được đào tạo bài bản đến chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ khách hàng, sao lại đem lại sự tin tưởng, an toàn nhất cho khách hàng khi đi xe.

Bắt kịp với xu thế hiện nay taxi group chúng tôi đã có cài đặt hệ thống đặt xe online qua các phần mềm ứng dụng trên di động hoặc máy tính rất tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone có kết nối 3G hoặc wifi là bạn đãng ở bất cứ nơi đâu taxigroup chúng tôi có thể tới đón quý khách bất cứ lúc nào, bạn chỉ cần đặt xe trước 5 phút chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

 

Với hệ thống rộng khắp các thành phố và các tỉnh lớn taxi group chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi nơi trên đất nước Việt Nam với dòng xe taxi 4 chỗ và 7 chỗ, với những xe đời mới, chất lượng tạo cảm giác thoải mái cho quý khách khi ngồi trên xe.

Thái độ phục vụ của tài xế của taxi group luôn được đào tạo và trau rồi mỗi tháng, từ đồng phục cho đến thẻ nhân viên, tác phong nhanh nhẹn giải quyết các tình huống gặp phải khi trên đường nhạy bén, kĩ năng lái xe an toàn taxi group luôn đặt lên hàng đầu, tất cả các tài xế khi lái xe đều không được uống bia rươu, các chất kích thích, hút thuốc lá…để đảm bảo sự minh mẫn khi lái xe, tất cả các chuyến xe phục vụ khách hàng của taxi group là chuyến xe không có thuốc lá.

Taxi group chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng đã luôn ủng hộ taxi group chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân cũng như các dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng và còn tốt hơn nữa luôn tạo được sự hài lòng, tin tưởng, an toàn, an tâm cho quý khách hàng khi lựa chọn taxi group chúng tôi để đi trên các cung đường. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe – vui vẻ - hạnh phúc!

0978880986