Taxi group, sự lựa chọn hoàn hảo cho nghề nghiệp tương lai

15/03/2019
Admin
0

Taxi vốn là một ngành lái xe dịch vụ mang lại thu nhập ổn định cho rất nhiều người. Và hiện tại taxi group đã không ngừng phát huy thế mạnh, cố gắng phục vụ khách hàng với giá thành đảm bảo nhất. Hiện tại, taxigroup là một hãng xe lớn, là thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường taxi Việt Nam.

Taxi group với đội ngũ xe, đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình luôn tâm huyết với nghề đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho những khách hàng của công ty.

Để trở thành một lái xe taxi của hệ thống taxi group thì điều đầu tiên là bạn phải có bằng lái xe hạng B2 trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng.

Đặc biệt, Taxi group sẽ luôn luôn có những ưa đãi nhất định cho những ứng viên có sức khỏe tốt, tuyệt đối không được sử dụng chất kịch thích, chất gây nghiện và trên cơ thể không được có hình xăm. Cũng giống như bất kì một hãng taxi nào thì đây là những yêu cầu cơ bản nhất nếu bạn muốn trở thành một lái xe taxi thì cần phải đạt được.

Ngoài ra, nếu như uốn trở thành lái xe của taxi group thì bạn phải đáp ứng thêm những yêu câu sau: phải tối thiểu tốt nghiệpTHPT. Chiếu cao tối thiểu cao cao 1,55 trở lên,  và nặng treen 50kg với nam. Đối với nữ cao 1,5 m trở lên và nặng không dưới 45k. Lái xe của taxi group sẽ luôn được mặc đồng phục của taxi group khi làm việc và phải giữ nó sạch sẽ, gọn gàng.

Thời gian làm viêc của các taxi group cũng tương đối thoải mái. Các lái xe của taxi group được làm việc theo ca, đươc chọn ca theo mong muốn.

Trở thành lái xe của taxi group bạn sẽ  nhận được rất nhiều ưa đãi như sau: được cấp thẻ ra vào đỗ đón khách tại sân bay miễn phí, được điều khiển dàn xe Airport mới có cả 2 kênh đàm của Airport và Kênh kinh doanh dưới nội thành, được cấp trang đồng phục và đào tạo nghiệp vụ miễn phí, đối với những lái xe ở tỉnh thành chưa quen với đường Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ bổ túc thêm cho các bạn, đối với những lái xe chưa có kinh nghiệm lái cũng sẽ được hỗ trợ bổ túc nâng cao tay nghề.

Không chỉ vậy, đến với chúng tôi,trở thành lái xe chính của chúng tôi, bạn còn được sở hữu rất nhiều những ưa đãi khác như:  được hỗ trợ tiền xăng và không áp lực doanh thu trong 3 tháng đầu kinh doanh, được ưu tiên điểm giao xe và thời gian giao xe thuận lợi nhất

Bạn sẽ được hưởng % doanh thu cao nhất so với các hãng taxi 100% vốn công ty hiện nay, và cao hơn rất nhiều những hãng taxi cùng loại ở trên thị trường.

Bạn được đón khách đi sân bay tại tất cả các sảnh khách sạn mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Bạn được đỗ đón khách tại các sảnh của Taxi group đang đỗ đón khách hiện nay.

Hồ sơ để đến với chúng tôi rất đơn giản bạn chỉ cần:  Sơ yếu lý lịch, xác nhận nhân sự, giấy khám sức khỏe, photo sổ hộ khẩu, CMND , bằng lái xe, phiếu đăng ký làm thẻ sân bay Nội Bài phát tại công ty

 

0978880986