Taxi group, sự lựa chọn cho nghề nghiệp ổn định

15/03/2019
Admin
0

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và tăng số lượng đầu xe thì hiện tại, Taxi group hiện tuyển dụng lái xe với số lượng lớn. Các lái xe taxi này sẽ làm việc tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đây là cơ hội tốt đối với các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe taxi.

Công việc của các lái xe thật sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần phải lái xe đưa đón khách theo yêu cầu điều động của tổng đài; các lái xe đưa đón khách tại các Khách sạnh theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự; lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn Hà Nội.

Tuy nhiên, để trở thành lái xe của Taxi Group thi bạn phải đáp ứng đày đủ những yêu cầu dưới đây của công ty chúng tôi. Nếu như bạn là nam, bạn phải có chiều cao tối thiểu từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên. Nếu như bạn là nữ thì bạn phải có chiều cao từ 1,5m trở lên, cân nặng nặng từ 45kg trở lên.

Bạn đang ở trong độ tuổi từ 18 đến 55, sức khoẻ tốt.

lai xe taxi group

Bạn phải có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cơ thể không có các hình xăm trổ lộ liễu.

Công ty sẽ đặc biệt ưu tiên cho các bạn có tác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc, đầu tóc gọn gang, sạch sẽ, nói năng lưu loạt, nhanh nhẹn hoạt bát, chăm chỉ, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc lớn.

Và đặc biệt công ty có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Đến với Taxi Group bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau: lái xe tại Taxi Group sẽ có mức thu nhập ổn định  khoảng>8 triệu/tháng. Tiền lương của bạn sẽ được chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank.

taxi group
 Bạn có thể tùy thuộc điều kiện của ứng viên mà có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe tùy theo điều kiện của mình. Công ty đảm bảo cho bạn tỷ lệ ăn chia lên đến 62% đảm bảo mức thu nhập cho lái xe. Bạn sẽ được bố trí phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Hiện tại, mỗi ngày có gần 20.000 cuộc gọi của khách tới Công ty yêu cầu xe một ngày, đây là nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn cho các lái xe. Đối với những ứng viên có tay lái chưa ững sẽ được công ty chings tôi tập huấn nghiệp vụ kinh doanh taxi cũng như bổ túc tay lái miễn phí cho các bạn
Sau một thời gian dài làm việc bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế – xã hội theo quy định của công ty. Đặc biệt, sau 1 năm làm việc bạn sẽ được hưởng thâm niên.
Taxi Group nếu như bạn đi làm vào ngày lễ, tết lương tăng 10-15% tùy vào dịp nghỉ lễ.

Để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của lái xe tại Taxi Group bạn cần nộp tiền đảm bảo trách nhiệm với phương tiện và doanh thu là 6 - 8 triệuVNĐ. Sô tiền này sẽ được công ty chúng tôi hoàn trả lại cho các bạn khi các bạn không làm việc tại công ty nữa.

0978880986