Taxi Group - quá trình phấn đấu và trưởng thành

15/03/2019
Admin
0

Dưới sự góp mặt của năm thương hiệu lớn bao gồm Taxi Hà Nội, Taxi CP, Taxi Hanoi Tourist, Taxi 3A, Taxi JAC tạo nên tập đoàn taxi group hùng mạnh. Điạ bàn hoạt động của Taxi group ở miền Bắc chủ yếu là Hà Nội và các tỉnh xung quanh.


Nắm bắt kịp thời thị hiếu của người dân hiện nay chúng tôi ra đời với mục đích tạo sự thoải mái, an toàn và nhanh chóng nhất khi phục vụ khách hàng. Cho dù là trời nắng nóng gần 40 độ C hay mưa gió bão bùng, bất kể thời tiết xấu như thế nào chúng tôi vẫn luôn sãn sàng phục vụ khách hàng dựa vào những khả năng vốn có của bản thân. Với đội ngũ nhân viên chắm sóc khách hàng chăm chỉ luôn trực điện thoại 24/24h và các tài xế trung thực được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chúng tôi hứa sẽ đem lại một dịch vụ đẳng cấp và chu đáo nhất cho khách hàng.  


Ngoài cách truyền thống là bắt xe trực tiếp và gọi điện lên tổng đài để gọi xe thì khách hàng của Taxi group có thể đặt xe trực tuyến qua hệ thống từ máy tính, hay qua các loại phần mềm ứng dụng được cài đặt miễn phí trên điện thoại di động thông minh và máy tính bảng hỗ trợ phần mềm GPS, hoặc đơn giản hơn, chỉ bằng một tin nhắn SMS đơn thuần từ điện thoại di động của bạn và có thể theo dõi trực tiếp trong thời gian thực trên màn hình.

 

Bây giờ có nhiều bạn trẻ đăng kí làm lái xe taxi được một thời gian ngắn là nghỉ việc vì không chịu nổi áp lực doanh thu, thức đêm, mà để gắn bó được với nghề này yếu tố quan trọng nhất là tài xế phải yêu nghề kiên trì, chịu khó, có như vậy mới vượt qua những khó khăn, áp lực ban đầu. Ngoài ra về cái nghề lái xe taxi cũng có nhiều định kiến xung quanh vì có những người làm việc gian dối như thay đổi số đồng hồ, không trung thực trong công việc,… Tuy vậy tập đoàn taxi group vẫn luôn giữ vững phong độ của mình qua bao nhiêu năm và đang cố gắng mở rộng phạm vi kinh doanh ra toàn bộ miền Bắc, phát triển các dịch vụ hiện có thêm hoàn chỉnh và nghiên cứu tạo ra các dịch vụ mới nhằm thu hút thêm khách hàng thân thiết.


Qua nhiều năm hoạt động taxi group đã dần cải thiện được bản thân và dần dần trở thành một tập đoàn lớn mạnh, các nhân viên tận tụy vì nghề, luôn đoàn kết gắn bó vpis nhau, giúp đỡ cùng nhau vươn lên trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được qua bao nhiêu thăng trầm, vẫn giữ vững vị thế của mình trong lòng người dân Hà Nội.

 

Viết bình luận của bạn:
0978880986