Taxi Group - niềm tin của khách hàng

15/03/2019
Admin
0

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của mọi người và đảm bảo an toàn thoải mái trong quá trình di chuyển, taxi group được thành lập. Taxi group là một hãng cung cấp dịch vụ taxi hàng đầu ở miền Bắc, với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao trách nhiệm đưa đón cho công ty.

Taxi group luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn đảm bảo sự an toàn tối đa, đẳng cấp khác biệt cho khách hàng, không quản ngại nắng mưa hay gió bão, luôn luôn phục vụ kịp thời tận nơi. Taxigroup là sự kết hợp của 5 hãng taxi nổi tiếng, dàn xe Toyota quy mô lớn phủ khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, hệ thống vật tư hiện đại, luôn duy trì chất lượng phương tiện trong tình trạng tốt nhất, trung tâm điều hành taxi được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu. Khách hàng chỉ cần gọi điện sẽ được phục vụ chu đáo và nhiệt tình, chúng tôi sẽ làm tăng giá trị gia tăng cho khách hàng.

Địa bàn hoạt động rộng rãi, trải dài khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận, tập trung ở các địa điểm trọng yếu như sân bay, trung tâm thương mại, siêu thị hay rạp chiếu phim,… thuận tiện cho việc bắt xe. Nếu bạn ở cách xa trung tâm chỉ cần gọi điện thì nhân viên trực khách hàng sẽ điều khiển taxi ở gần nhất đến đón bạn ngay lập tức. Nhận viên và lái xe đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống ngoài ý muốn giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của taxi group. Taxi group với số lượng đầu xe lớn nhiều chủng loại từ xe 4 chỗ đến 7 chỗ phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Từ đưa đón hội nghị, dự tiệc, họp báo…cho đến phục vụ du lịch gia đình với dòng xe Inova 7 chỗ.

Ngoài ra, sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của các công ty thuộc Taxi group, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ online khi sử dụng dịch vụ của Taxi group, sau mỗi chuyến đi khách hàng không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua thiết bị đọc thẻ lắp đặt sẵn trên xe, cuối tháng nhân viên sẽ đến đối chiếu và thanh toán 1 lần với khách hàng bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản, dịch vụ này sẽ làm giảm thiểu rủi ro khi thanh toán và được giảm giá khi sử dụng thường xuyên.

Vì vậy, khách hàng hãy tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ taxi của chúng tôi, Taxi group sẽ cố gắng đem lại những dịch vụ hoàn thiện và tốt hơn nữa.

Viết bình luận của bạn:
0978880986