Taxi Group - dịch vụ taxi uy tín hàng đầu miền Bắc

15/03/2019
Admin
0

Taxi Group được biết đến là hãng taxi có thương hiệu hàng đầu về chất lượng dịch vụ được đầu tư hơn 2.000 xe Toyota phủ sóng khắp thủ đô Hà Nội và một số tỉnh lân cận xung quanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kế thừa và phát huy uy tín từ hơn 20 năm. Đội ngũ lái xe của taxi group được đào tạo bài bản để xử lý các tình huống xảy ra trên xa lộ một cách tốt nhất. Taxi group đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường, dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng cao và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Với tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ lái xe luôn giữ cho mình những chuẩn mực về lái xe như luôn luôn tỉnh táo, không dùng chất kích thích khi lái xe. Phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ mang đến sự tin cậy và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Các loại hình taxi mới có kết nối công nghệ hiện đại như Uber, GrabTaxi làm thay đổi về căn bản các mặt cấu trúc trên thị trường taxi, từ cả phía người dùng và tài xế. Theo tài xế taxi, với chi phí hoạt động và đầu tư cố định không lớn như các hãng taxi truyền thống, nhờ đó thu nhập được chia cho các tài xế nhiều hơn đáng kể, các doanh nghiệp mới này đang thu hút một phần nhân lực của các hãng khác.

Song song với các chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ nội bộ dành cho các lái xe, Taxi group còn tổ chức các cuộc thi cho tài xế nhằm khẳng định giá trị thương hiệu mà hướng đến chính là chất lượng dịch vụ. Các tài xế của Taxi group luôn được bổ trợ kiến thức luật giao thông đường bộ nhằm tăng cường hiểu biết về luật giao thông đường bộ, đây được coi là một trong những hiểu biết quan trọng trong công việc, đảm bảo lái xe chở khách an toàn, văn minh và đúng luật, lái xe của công ty luôn được dặn dò rằng lái xe là công việc không dễ dàng và lái xe giỏi phải là lái xe an toàn. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe còn phải học tập kinh nghiệm liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ kinh doanh, thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ và ứng xử với khách hàng. Taxi group luôn chú trọng đảm bảo tốt nhất chất lượng và trách nhiệm của đội ngũ lái xe, đem đến sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng xe của hãng.

Với vai trò đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải miền Bắc, bằng uy tín đã xây dựng, với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Taxi Group hứa hẹn sẽ mang tới một dịch vụ hoàn hảo và làm hài lòng mọi khách hàng.

0978880986