Taxi Group - Đẳng cấp của một thương hiệu

15/03/2019
Admin
0

Taxi Group thương hiệu về dịch vụ nổi tiếng tại Hà Nội đã và đang được sự tín nhiệm rất lớn từ khách hàng. Taxi Group “cánh chim đầu đàn” trong ngành dịch vụ vận tải chở khách bằng Taxi đã có những bước tiến và phát triển vượt bậc nhất trong thời gian qua.

Hãng Taxi Group - được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ taxi chất lượng tốt nhất.

- Có đội ngũ lái xe thân thiện nhiệt tình nhất

- Có hệ thống xe taxi hiện đại - mới nhất

- Có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất

- Có cước giá taxi tốt nhất.....

- Tháng 6/2014 Với 2.361 xe trong đó 1.782 xe TOYOTA VIOS và còn lại là TOYOTA INOVA 7 chỗ, Taxi Group đã vượt qua Mai Linh bước lên dẫn đầu Hà Nội trở thành hãng taxi có số lượng xe lớn nhất Thủ Đô.

- Tháng 7/2014 Tiếp tục vượt qua Mai Linh và ABC, Thành Công, Long Biên, Sân Bay … về số lượng lái xe tham gia lao động tại hãng. Hiện nay Taxi Group đang là nơi hội tụ của hơn 3.000 lái xe trên khắp cả nước.

Không chỉ dừng lại trong việc đứng đầu 2 con số khủng trên, Taxi Group còn dẫn đầu về số lượng các cuộc đàm trong ngày. Hàng ngày trung tâm điều khiển tiếp nhận hơn 15.000 cuộc gọi nhu cầu đi xe taxi của khách hàng. Một con số đáng mơ ước của nhiều hãng taxi hiện nay

 

                                                  

 

Ngoài việc dẫn đầu các con số, về mặt chất lượng thì sao?

- Là đơn vị tuyen dung lai xe Taxi số 1 tại Hà Nội, là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất của cánh tài xế lái xe.

- Tỷ lệ ăn chia và chính sách đãi ngộ của Taxi Group hiện tại vẫn đang được các chuyên gia và chính anh em trong ngành đánh giá là tốt nhất với nhiều ưu đãi cao.

- Số lượng khách ngày càng đông, đặc biệt là lượng khách nước ngoài và khách du lịch, khách hạng sang đều dần tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Taxi Group.

Đến và gia nhập ngôi nhà Taxi Group bạn sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và có sự thăng tiến cao cũng như mức thu nhập ổn định.

 

Phòng tuyển dụng Taxi Group

Hotline0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)
 

 

Viết bình luận của bạn:
0978880986