Taxi Group - con đường mới cho bạn

15/03/2019
Admin
0

Đến với nghề taxi là bạn đã và đang chọn cho mình một con đường đi với khá nhiều chông gai đòi hỏi cần có một bản lĩnh và lập trường vững vàng để giữ vững tâm trí trên con đường mà mình đã chọn. Vậy nơi nào là nơi có thể bắt đầu công việc một cách tuyệt vời nhất, không đâu xa lạ đó chính là hàng taxi hàng đầu Taxi group. Vậy để trở thành một người lái xe của taxi group cần có những điều kiện gì, liệu một người bình thường có thể trở thành một phần của taxi group hay không?

Điều kiện để trở thành lái xe của taxi group vô cùng đơn giản, chỉ cần có đủ sức khỏe, trên 18 tuổi không có tiền án tiền sự hay đang nghiện bất kỳ loại chất kích thích nào. Có bằng từ B2 trở lên là đã có thể trở thành lái xe taxi của taxi group rồi! Đến với taxi group là đến với hãng taxi đã có đến hơn 20 năm trong nghề taxi tại địa bàn Hà Nội được tập hợp từ các hãng taxi có uy tín tại đây, vậy nên khi tham gia vào taxi group, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lượng khách hàng ổn định hàng ngày, cộng thêm với những khoản đãi ngộ nhân viên, được chia lương theo đúng những sự cố gắng mà mình bỏ ra.

Đến với hãng taxi group trước khi trở thành nhân viên lái xe chính thức, bạn còn được tham gia một lớp tập huấn để được học những tiêu chí cơ bản để trở thành người lái xe taxi mang lại sự thoải mái và tận tâm cho khách hàng của mình. Với điều kiện làm việc vô cùng thuận lợi khi được nhận xe đều là xe của những hãng tên tuổi, nhờ đó mà bạn có thể yên tâm chạy xe thật an toàn cho khách hàng của mình. Bên cạnh những điều kể trên, taxi group còn có một trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nhờ có mạng lưới xe taxi phủ kín những trung tâm thương mại, siêu thị hay các khách sạn nhà hàng. Nhờ có vậy những khách hàng của taxi group luôn tin tưởng nên bạn chắc chắn sẽ có cho riêng mình một lượng khách ổn định.

Công ty luôn đưa ra những chế độ đãi ngộ đối với nhân viên mới vào làm như có một thu nhập ổn định trong 3 tháng đầu, giúp nhân viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Taxi group luôn luôn giữ cho mình tâm thế của một người dẫn đầu, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, hay chế độ thanh toán hiện đại phù hợp với nhịp sống hiện đại hiện nay.

0978880986