Sự khác biệt giữa uber taxi và taxi group truyền thống

15/03/2019
Admin
0

2014 Uber taxi bắt đầu đặt chân vào thị trường dịch vụ vận tải bằng taxi tại Việt Nam. Đặt ra một bước ngoặt mới về taxi tại Việt Nam. Sự có mặt của Uber Taxi tại Việt Nam đã xuất hiện thêm một hình thức mới về taxi đó chính là đặt lịch đi xe taxi online trên máy tính hoặc chỉ cần qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc 3G bạn chỉ cần đặt sau 3 phút sẽ có bộ phận điều động xe gọi điện bạn đón bạn tại điểm mà không cần đọc địa chỉ.

Hiện nay loại hình dịch vụ này vẫn còn nhiều người chưa biết đến nhất là lứa tuổi trung niên. Xong không xa nữa đây sẽ là một loại hình dịch vụ có thể nói là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với các hàng taxi truyền thông như taxi group

Dù độ cạnh tranh khá cao Uber từ giá cho đến chất lượng phục vụ nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Taxi Group vẫn đang là hãng taxi đi đầu trong việc phục vụ khách hàng đặt xe online, thông qua ứng dụng riêng của hãng Taxi Group.

 

 

Đâu mới là sự khác biệt giữa Uber taxi và taxi truyền thống.

Uber được ra đời và xuất hiện thành lập vào năm 2009 tại California của Mỹ, là dịch vụ trên điện thoại thông minh kết nối khách hàng trực tiếp với lái xe và được phục vụ với giá rẻ hơn giá taxi truyền thống khá nhiều và sự tiện dụng của nó mang lại. Với ứng dụng UberPop, khách hàng có thể thuê xe có người lái đi trên khắp lãnh thổ Pháp. Theo lập luận của Uber, dịch vụ UberPop cũng tương tự như "car sharing" loại hình này đã rất thành công tại các nước Châu Âu. Mọi người không cần mất thời gian để tìm địa điểm xem mình đang đứng ở đâu thuận tiện để có thể taxi dễ tìm đến nhất nữa. Bằng dịch vụ định vị xe sẽ đến đón bạn đúng địa điểm chỉ sau ít phút khi đặt xe.

Hiện tại Uber vẫn đang tồn tại mặc dù dịch vụ vận tải của hãng này không đóng thuế tạiViệt Nam. Uber chưa đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh và quan trọng nhất Uber không có bảo hiểm cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ của hãng này.

Với mục đích cung cấp những dịch vụ xe Taxi chất lượng cao, uy tín chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi Group hy vọng rằng quý khách hàng vẫn sẽ luôn ủng hộ taxi group trong thời gian tới.

0978880986