Nơi khởi đầu cho sự phát triển

15/03/2019
Admin
0

Hiện nay taxigroup là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Hà Nội. Với quan điểm  phục vụ luôn đặt an toàn của khách hàng lên đầu, nhanh chóng có mặt khi bạn cần và phục vụ tận tâm tận tình, Taxigroup không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, tăng số lượng xe, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Taxigroup có đội ngũ nhân viên điều hành và lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, các nhân viên thường xuyên được tham gia khóa học nâng cao trình độ chuyên môn, giáo dục đạo đức người lái xe cũng như trong quan hệ giao tiếp trong phục vụ khách hàng. Taxigroup hướng tới trở thành một hãng taxi được khách hàng tin tưởng nhất và lựa chọn dựa trên những trải nghiệm chúng tôi phục vụ có chất lượng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất. Ngoài ra taxigroup còn cố gắng xử lý tốt, nhanh và chu đáo những giải đáp thắc mắc và ý kiến của khách hàng. Cố gắng phát triển trở thành nơi mà người lao động mong muốn tham gia làm việc, vì đây mỗi cá nhân đều được đối xử công bằng và được doanh nghiệp tạo điều kiện hết mức có thể để phát huy tối đa khả năng và năng lực của mình.

Với sứ mệnh luôn tìm tòi và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho khách hàng luôn thỏa mãn nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chính mình, phát triển dịch vụ mà mình cung cấp, sau đó phấn đấu vươn lên là đơn vị dẫn đầu của miền Bắc trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng taxi, có số lượng và chất lượng xe cao nhất, tạo sự uy tín và tin tưởng của người dân.

Taxigroup luôn mong muốn giành được sự tin cậy của khách hàng, đối tác thông qua nền tảng hoạt động vững vàng, trung thực và trình độ quản trị chuyên nghiệp.Cung cấp cho khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội dịch vụ Taxi có chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất và nhanh chóng nhất. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động bằng cách liên tục thay mới những xe không còn đủ tiêu chuẩn kinh doanh taxi, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu địa bàn hoạt động, quy trình thanh toán nhanh, thuận tiện nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Taxigroup có trách nhiệm thực hiện đúng tất cả cam kết để lái xe và cán bộ nhân viên trong công ty có một môi trường nghề nghiệp tốt nhất, gia tăng giá trị cho cổ đông đầu tư, chấp hành đúng pháp luật và trách nhiệm xã hội.

Taxigroup luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

0978880986