Những lưu ý khi đăng kí tuyển lái xe

15/03/2019
Admin
0

Những lưu ý khi đăng kí tuyển lái xe

 

Hiện nay để tìm một công việc phổ thông với mức lương cao, ổn định thì không phải là dễ dàng. Vì thế, dù ở bất kì công việc nào thì khi tham gia vào việc ứng tuyển, xin việc cần có thời gian suy nghĩ và cân nhắc thật cẩn thận. Do nhu cầu tìm việc làm nói chung và đăng kí tuyển lái xe cho các công ty lái xe ngày càng tăng cao nên nếu thiếu kinh nghiệm, không những bạn không tìm được việc mà còn rất dễ bị lừa. Bởi các trung tâm môi giới, giới thiệu việc làm mọc lên như nấm, thật có, lừa đảo cũng có nên mọi người phải cẩn thận khi đến những trung tâm này.

 

lai xe taxi group

 

Vậy làm thế nào để có thể nhận biết các trung tâm môi giới và trung tâm giới thiệu nào là lừa đảo? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Vậy hãy theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây để tránh bị lừa khi đăng kí tuyển lái xe tại các trung tâm môi giới nhé.

Dấu hiệu để nhận biết một công ty mà, lừa đảo là hầu hết các văn phòng của chúng chỉ là một căn phòng thuê mà thôi, không có địa chỉ và cũng không có biển hiệu, trụ sở rõ ràng, những hóa đơn khi thu tiền sẽ không có dấu đỏ của doanh nghiệp. Điề này nhằm mục đích khi có vấn đề xảy thì những công ty này sẽ không giải quyết hay trả lại tiền giới thiệu vì lí do chứng từ thu tiền không hợp lệ hay bản thân trung tâm đó cũng nhanh chóng bốc hơi.

Về cơ bản thì một công ty thực sự sẽ có website riêng, có mã số thuế cũng như mọi thông tin trên web cũng rất cụ thể, rõ ràng, và đặc biệt là luôn công khai. Nêu alf một công ti lừa đảo, những thông tin này sẽ không được rõ ràng và khi thử tìm tên công ty trên Internet cũng sẽ không tìm được hoặc chỉ là một web ảo, không có thông tin.

Ngoài việc đăng tin tuyển dụng lên mạng ghi địa chỉ nào đó, nhưng nếu có người gọi điện để được tư vấn, chắc chắn họ sẽ hẹn bạn đến một địa điểm khác với tin dã đăng

tuyen lai xe taxi group

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận biết ra các công ty hay các trung tâm môi giới lừa đảo người lao động chuyên nghiệp nhờ các dấu hiệu sau :

  • Khi đăng kí xin việc phải nộp một khoản phí nhất định nào đó.
  • Văn phòng thường ở trong các ngõ, ngách nhỏ, địa bàn thường phức tạp hoặc cũng có thể văn phòng ngoài mặt đường nhưng với những tấm biển đăng tin tuyển dụng chi chít.
  • Các giấy tờ, hồ sơ nộp phải là hồ sơ gốc.
  • Văn phòng không có sự đầu tư chu đáo và thường sẽ ít  nhân viên.
  • Không có các khoản phúc lợi nào ngoài chế độ tiền lương.
  • Không có dấu tròn trong hóa đơn nộp tiền.
  • Thường thì họ sẽ đăng tin tuyển lái xe cho các bên khác
  • Những công ty đó đều là những công ty không có thương hiệu trên thị trường.

Nếu đang có nhu cầu tìm công ty tuyển lái xe mà bạn vẫn chưa biết nộp hồ sơ vào công ty nào uy tín thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Grouptaxi  đã hoạt động trên địa bàn Hà Nội hơn 20 năm và là một thương hiệu nổi tiếng.

Để có được thông tin chi tiết về công việc cũng như dịch vụ của taxigroup, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

0978880986