Năm thứ gây phiền toái trên xe hơi

15/03/2019
Admin
0

Mỗi khi mua xe mới, tài xế phải mất một thời gian để làm quen mới có thể tạo lập thời gian lái xe thoải mái nhất. Tuy nhiên, với xe hơi ngày nay, đặc biệt là xe trang bị nhiều công nghệ, đôi khi lại mang tới những phiền toái nhất định. Dưới đây là những phiền toái đó do Popularmechanics tổng hợp. 

1. Thiếu hộc đựng đồ

10-thu-gay-phien-toai-tren-xe-hoi

Một thực tế là ngoài hộc dưới bệ tì tay và hộc đựng cốc thì xung quanh vị trí người lái không còn nhiều nơi để chứa những thứ khác. Nếu hộc dưới bệ tì tay kín, mất công đóng mở đồng thời khá vướng víu nên thường chỉ dành cho cắm sạc điện thoại. Hầu hết lái xe đều phải đặt tạm những thứ như điện thoại, ví, thiết bị cầm tay vào phần hộc đựng cốc, rất vướng víu. 

2. Hệ thống thông tin giải trí quá cẩn trọng 

10-thu-gay-phien-toai-tren-xe-hoi-1

Có lẽ các luật sư của hãng đã quá thận trọng khi giảm tới mức tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn do lỗi của nhà sản xuất. Vì thế, với những xe có hệ thống thông tin giải trí hiển thị qua màn hình, những chức năng cơ bản sẽ bị vô hiệu hóa khi xe lăn bánh hoặc không trong chế độ đỗ (P). Cách thiết kế này gây phiền vì ngay cả hành khách ngồi bên cạnh cũng không thể chọn một vị trí mới trên hệ thống định vị.

3. Camera lùi có độ phân giải thấp

10-thu-gay-phien-toai-tren-xe-hoi-2

Khá nhiều người ưa thích cầm lái hoặc tôn sùng cảm giác lái thuần khiết đều không thích camera lùi, họ cho rằng bộ phận này khiến kỹ năng của tài xế trở nên kém cỏi. Nhưng với những lái xe cần sự trợ giúp của camera lùi để đảm bảo an toàn thì lại gặp rắc rối là đôi khi camera có độ phân giải khá thấp, khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn nhiều.

4. Vô-lăng không dịch chuyển vị trí

10-thu-gay-phien-toai-tren-xe-hoi-3

Không phải tất cả mọi tài xế đều có chỉ số cơ thể cân đối, để khi ngồi vào xe dễ dàng thiết lập một vị trí ghế, tựa lưng phù hợp với vô-lăng. Vì vậy, vô-lăng không thể kéo lại gần, ra xa là một trong những khó khăn, đặc biệt cho người tay ngắn và lưng thấp. 

5. Phanh chết

10-thu-gay-phien-toai-tren-xe-hoi-4

Phanh chết là hiện tượng sau khi đạp phanh nhanh, mạnh sát sàn, xe sẽ dừng lại lập tức và vẫn áp dụng hệ thống phanh. Nhưng công nghệ này nếu tài xế không làm chủ được chân phanh có thể gây tai nạn đâm nối đuôi. 

Taxi Group Hà Nội - Uy tín & Chuyên nghiệp

Với nhiều năm được vinh danh là thương hiệu Taxi số 1 tại Hà Nội, TaxiGroup luôn mong muốn đem đến dịch vụ taxi chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng. Cùng với việc đẩy mạnh thị trường, liên tục ký hợp đồng tại các sảnh mới trên địa bàn Hà Nội, Taxi Group không ngừng tăng mức hỗ trợ dành cho lái xe mới có nhu cầu làm việc tại Taxi Group.

 

Taxi Group cần tuyen dung lai xe và viec lam lai xe tai Ha Noi.

Chi tiết liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển dụng lái xe Taxi Group:

Số điện thoại: Hotline - 0904 510 595 - phòng nhân sự 

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội.

 

Viết bình luận của bạn:
0978880986