Làm việc tại Taxigroup, tại sao không?

15/03/2019
Admin
0


Làm việc tại Taxigroup, tại sao không?

Hiện nay nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với Taxi. Nhất là những ngày nắng nóng như hiện nay. Trở thành một thương hiệu nổi tiếng , với số lượng lớn khách hàng thì làm dịch vụ taxi group trở thành một công việc tốt.

Với tỷ lệ thất nghiệp ngày càng cao, thì làm việc tại Taxigroup là một trong những lựa chọn tối ưu. Nếu bạn đang cần tìm một công việc, tại sao không tham gia vào đội ngũ nhân viên của taxi group?

lai xe taxi group

Để trở thành lái xe của taxi group cũng rất đơn giản.  Mô tả công việc rất dễ hiểu là bạn chỉ cần đưa đón khách đúng theo yêu cầu của tổng đài.

Rất dễ đúng không , công việc không phân biệt giới tính, dù là nam hay nữ bạn đều có thể làm. Nhung nếu là nam thì cần có chiều cao không thấp hơn 1,55m, cân nặng đảm bảo không dưới 50kg trở lên. Còn nếu là nữ, chiều cao phải  từ 1,5m trở lên, cân nặng nặng từ 45kg. Và có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, sức khoẻ tốt, lý lịch trong sạch, rõ ràng.

Công việc đơn giản, thú vị, yêu cầu phổ thông hơn hết mức lương lại vô cùng hấp dẫn. Với mức thu nhập ổn định khoảng trên 8 triệu/tháng thì nó là một công việc tốt cho mọi người. Khi làm việc, bạn không những có lương mà trong quá trình trở khách bạn cũng được đi đây đó khám phá mọi ngóc ngách của Tổ quốc. Một điều không phải ai, công việc nào có thể đáp ứng.

Làm việc tại đây, bạn cũng không cần lo lắng về lượng khách của mình vì taxi group là một thương hiệu nổi tiếng, hơn nữa công ty cũng bố trí phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng, thuận lợi cho việc đón khách. Bạn cũng sẽ được hỗ tợ xe Toyota để phục vụ mục đích kinh doanh. Còn nữa, chỉ sau 1 năm làm việc thôi bạn đã có thể hưởng thâm niên rồi.

taxi group

Trên chỉ là một vài điểm cơ bản để cho bạn có hể hiểu hơn về việc làm tại taxi group. Còn nhiều quyền lợi hơn nữa nếu bạn làm việc tại đây mà bạn không hề ngờ tới. Nếu bạn còn đang lo lắng về trình độ tay nghề thì bạn yên tâm, công ty sẽ được hỗ trợ huấn luyện hoàn toàn miễn phí, vã nhiều hỗ trợ khác giúp bạn có thể trở thành một tay lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Nêu bạn lo lắng về giới tính, thì cũng hãy yên tâm, dù là con gái bạn vẫn sẽ làm được với sự đào tạo của công ty.

Để có được một công việc tốt, tinh thần thoải mái, môi trường chuyên nghiệp, mức lương ổn định và với những chế độ đãi ngộ không tưởng. Vậy tại sao lại không tới với taxi group. Hãy cùng Taxigroup trải nghiệp!

Để có được thông tin chi tiết về công việc cũng như các quyền lợi và nghĩa vụ, hay thông tin ứng tuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

Viết bình luận của bạn:
0978880986