Lái xe taxi, yêu cầu đơn giản, đãi ngộ hấp dẫn

15/03/2019
Admin
0

Lái xe taxi hiện tại là một nghề được rất nhiều người lựa chọn bởi nó cho thu nhập ổn định, mà có lãi tương đối cao. Lái xe, một công việc nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại một nguồn thu nhập ổn định nên chúng trở thành nghề nghiệp tương đối phổ biến trong xã hội.

Hiện tại, taxi group đang cần tuyển một số lượng rất lớn những lái xe taxi để phục vụ cho hệ thống thương hiệu Taxi Group.

Công việc của các lái xe taxi  ở Taxi Groupi thực ra vô cùng đơn giản. Hàng ngày bạn nhân tín hiệu kết nối từ tổng đài, lái xe đưa đón khách theo yêu cầu của tổng đài, lái xe đưa đón khách tại các Khách sạnh theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự, lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Tất cả những công việc này đều được tổng đài kiểm soát qua hệ thống.

Yêu cầu để trở thành lái xe taxi của group taxi vô cùng đơn giản. Lái xe taxi của group taxi sẽ là những nam thanh niêm có chiều cao từ 1m55 trở nên, cân nặng từ 50 kg trở nên có sức khỏe tốt, thông thạo đường phố Hà Nội. Còn đối với nữ, yêu cầu chiều cao là từ 1m55 trở nên, cân nặng từ 45 kg trở nên, thông thạo đường phố Hà Nội, sức khỏe tốt.

Độ tuổi với các lái xe taxi cả nam lẫn nữ là từ 18 đến 55 tuổi. Các lái xe có lí lịch trong sạch, không dính líu đến tiền án, tiền sự, không nghiện hút. Cơ thể của các lái xe taxi tuyệt đối không được có bất kì một hình săm trổ nào. Ngoài ra, các lái xe còn phải co tác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc, dầu tóc gọn gàng.  Và đặc biệt ưu tiền những lái xe chăm chỉ, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc lớn. Đặc biệt, có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Đến với group taxi các lái xe taxi còn có rất nhiều quyền lợi được hưởng khác như: tất cả các lái xe tại Taxi Group sẽ có mức thu nhập ổn định (khoảng>8 triệu/tháng).

Lương của các lái xe taxi sẽ được chuyển khoản qua Ngân hàng Vietcombank. Hiện tại, công ty sẽ hỗ trợ làm thẻ miễn phí cho tất cả các lái xe. Bạn có thể cân đối công việc của mình,  tùy thuộc điều kiện của ứng viên mà bạn có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe. Group taxi đảm bảo tỷ lệ ăn chia lên đến 62% đảm bảo mức thu nhập cho lái xe taxi.  Đặc biệt, các lái xe sẽ được bố trí phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại Hà Nội.  Và hiện tại sẽ có khoảng gần 20.000 cuộc gọi của khách tới công ty yêu cầu xe một ngày. Đây là một nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng mà công ty mang lại cho các lái xe taxi. Đến với chúng tôi, ứng viên trúng tuyển sẽ được tập huấn nghiệp vụ kinh doanh taxi cũng như bổ túc tay lái miễn phí. Được hỗ trợ sử dụng 100% xe Toyota trong kinh doanh (Vios và Innova). Phương tiện luôn được nâng cấp và thay mới… Được đóng bảo hiểm y tế – xã hội theo quy định của công ty. Sau 1 năm làm việc sẽ được hưởng chế độ thâm niên công tác. Đi làm vào ngày lễ, tết  ddược công thêm 5% vào các mức trong bảng tỷ lệ ăn chia.

 

Viết bình luận của bạn:
0978880986