Lái xe taxi, thu nhập ổn định, hỗ trợ tối đa

15/03/2019
Admin
0

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và tăng số lượng đầu xe trong 6 tháng đầu năm 2016, Taxi group tuyển dụng lái xe taxi với số lượng 30 nhân viên làm việc tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đây là cơ hội tốt đối với những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm nhưng vẫn chưa tìm được công việc phù hợp mà lại yêu thích nghành lái xe.

Công việc của các lái xe taxi rất đơn giản. Bạn chỉ cần lái xe đưa đón khách theo lệnh điều động của tổng đài; lái xe đưa đón khách tại các Khách sạn theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự; lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn Hà Nội.

tuyen lai xe taxi group

Để trở thành lái xe taxi của taxi group bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu như sau: nếu như bạn là nam có chiều cao tối thiểu từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên. Nữ có chiều cao từ 1,5m trở lên, cân nặng nặng từ 45kg trở lên.

Bạn có độ tuổi từ 18 đến 55, có sức khoẻ tốt, chịu được áp lực cao trong công việc.

Đặc biệt bạn phả có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự.

Cơ thể không có các hình xăm trổ lộ liễu.

Công ty dành sự ưu tiên rất lớn cho các lái xe taxi có tác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc, dầu tóc gọn gang, chăm chỉ, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc lớn, có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Trở thành lái xe taxi của taxi group bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, trong đó có các quyền lợi chính như sau: lái xe tại Taxi group sẽ có mức thu nhập ổn định, khoảng>8 triệu/tháng. Tiền lương của các lái xe sẽ được công ty chúng tôi chuyển khoản qua Ngân hàng Vietcombank.

Đặc biệt, bạn có thể tùy thuộc điều kiện của ứng viên mà có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe.

lai xe taxi group

Công ty chúng tôi đảm bảo  tỷ lệ ăn chia rất lớn, tỉ lệ này lên đến 62% đảm bảo mức thu nhập ổn định cho lái xe khi làm việc ở taxi group.
Bạn sẽ được công ty chúng tôi bố trí phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Hàng ngày công ty có gần 20.000 cuộc gọi của khách tới công ty để yêu cầu xe một ngày.
Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tập huấn nghiệp vụ kinh doanh taxi cũng như bổ túc tay lái miễn phí. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ sử dụng 100% xe Toyota trong kinh doanh. Phương tiện luôn được nâng cấp và thay mới…Được đóng bảo hiểm y tế – xã hội theo quy định của công ty.
Đặc biệt, sau 1 năm làm việc bạn sẽ được hưởng thâm niên theo quy định của công ty.
Nếu như bạn có thể đi làm vào ngày lễ, tết lương tăng 10-15% tùy vào dịp nghỉ lễ.

Hồ sơ để bạn trở thành lái xe taxi của công ty rất đơn giản chỉ bao gồm: 01 sơ yếu lý lịch, 01 xác nhận nhân sự, 01 giấy khám sức khỏe, 01 bằng lái, CMT, hộ khẩu, giấy khai sinh, 01 đơn xin việc.

0978880986