Lái xe taxi, nghề nghiệp được nhiều người yêu thích lựa chọn

15/03/2019
Admin
0

                             Lái xe taxi, nghề nghiệp được nhiều người yêu thích lựa chọn

 

Hiện tại, lái xe taxi là công việc được rất nhiều bạn trẻ ưa thích lựa chọn bởi công việc này không chỉ mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định mà yêu cầu công việc cũng khá đơn giản.

Nhiệm vụ của các lái xe taxi thật ra vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần: lái xe đưa đón khách theo lệnh điều động của tổng đài; lái xe đưa đón khách tại các Khách sạnh theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự; lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn Hà Nội.

Yêu cầu để trở thành các lái xe taxi rất đơn giản. Nếu như bạn là nam có chiều cao tối thiểu từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên. Nữ có chiều cao từ 1,5m trở lên, cân nặng nặng từ 45kg trở lên. Bạn phải đang ở trong độ tuổi từ 18 đến 55, sức khoẻ tốt. Có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự, cơ thể không có các hình xăm trổ.

lai xe taxi group

Đặc biệt, bạn phải có tác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc, dầu tóc gọn gàng.

Và bạn phải chăm chỉ, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc lớn.

Đặc biệt, công ty luôn có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Đến với chúng tôi, các lái xe taxi sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như sau: bạn sẽ có mức thu nhập ổn định, mức thu nhập rơi vào khoảng>8 triệu/tháng. Lương của các sẽ được chuyển khoản qua Ngân hàng Vietcombank. Đặc biệt, bạn có thể tùy thuộc điều kiện của ứng viên mà có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe.
Công ty đảm bảo tỷ lệ ăn chia lên đến 62% đảm bảo mức thu nhập cho lái xe. Và bạn sẽ đeược bố trí phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Đặc biệt, mỗi ngày công ty sẽ có gần 20.000 cuộc gọi của khách tới công ty yêu cầu xe một ngà, đây là nguồn kahcsh hàng rất lớn choc ác lái xe của công ty chúng tôi.

lai xe taxi group


Công ty sẽ hỗ trợ cho các lái xe taxi 100% xe Toyota trong kinh doanh. Phương tiện luôn được nâng cấp và thay mới…
Đặc biệt sau một năm làm việc bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế – xã hội theo quy định của công ty và sẽ được hưởng chế độ thâm niên.
Nếu như bạn đi làm vào ngày lễ, tết lương tăng 10-15% tùy vào dịp nghỉ lễ.

Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các lái xe thì lái xe taxi cần nộp tiền đảm bảo trách nhiệm với phương tiện và doanh thu là 6 - 8 triệuVNĐ

Tuy nhiên, số tiền thế chấp sẽ chỉ được hoàn trả khi bạn nghỉ việc tại công ty .
Ngoài ra bạn không phải đóng bất kỳ 1 chi phí nào khác , hơn nữa bạn còn nhận được những ưu đãi chính của công ty như sau: Bạn sẽ có được một khóa huấn luyện miễn phí về tay lái, về địa chínhvà các thiết bị trên xe và các quy định đỗ sảnh….
Tất cả các lái xe taxi sẽ được cấp phát 2 bộ đồng phục của Taxi Group.

Địa điểm nộp hồ sơ xin lái xe taxi :

Số 15 – Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

► Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

0978880986