KINH NGHIỆM CẦN CÓ KHI ỨNG TUYÊN LÁI XE

15/03/2019
Admin
0

Kinh NGHIỆM CẦN CÓ KHI ứng tuyên lái xe

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty taxi ra đời, kéo theo đó là nhu cầu tuyển lái xe cũng ngày càng nhiều. Để trở thành người tài xế không đến nỗi quá khó như mọi người hay nghĩ, về hình thức chỉ cần người đó có bằng lái xe hạng B2 trở lên và kèm theo một số yêu cầu đơn giản là có thể được chấp nhận. Tuy nhiên, để trở thành một tài xế thực thụ thì trong quá trình đi tuyển dụng còn có rất nhiều công đoạn mà bài viết dưới đâynày sẽ nêu rõ để bạn đọc có thể nắm được.

 

tuyen lai xe taxi group

Để trở thành người lái xe giỏi bạn cần có những đặc điểm gì và cần học hỏi những điều gì? Có lẽ yêu cầu đầu tiên chính là thái độ làm việc, bạn cần có một thái độ tốt, nhiệt tình, ôn hòa khi phục vụ khách hàng. Bạn cần có chí tiến thủ , luôn muốn vươn lên trong cuộc sống, cũng như để có thể cải thiện bản thân, cải thiện được chính mức lương của mình.

Và điều nên học nhất là các lộ trình đường đi ngắn nhất, điều này giúp cho việc nhanh chóng đến đón khách hàng hoặc có thể đi bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu, không mất nhiều thời gian. Điều đó không những đảm bảo chữ tín cho bản thân mà còn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tiếp đó là giải quyết được cái trở ngại cũng như vấn đề khó hắn khi phải lái xe trong thành phố đông đúc. Bạn cần nắm được những trở ngại đó, khó khăn đó là gì và phải biết cách xử lí nó thật khéo léo.

 

 

Đầu tiên, bạn hãy tạo cho mình thói quen kiểm tra 4 bánh xe trước khi lái xe, để có thể đảm bảo rằng bánh xe không bị xịt lốp hay có chướng ngại vật nào xung quanh? Khi xe bắt đầu lăn bánh thì phải xi nhan trái đồng thời phải nhìn cả 2 gương sau đó từ từ di chuyển. Trong các thành phố lớn đông đuc như Hà Nội thì người tham gia giao thông đều chưa có thói quen nhường đường chính, đường phụ. Vì thế bạn phải nhìn tất cả các phía, giữ đều tốc độ và đảm bảo không đi lúc nhanh lúc chậm . Vì nếu đi không đều tốc độ, trong một thời điểm bạn đột ngột đi chậm rất có thể sẽ bị xe sau sẽ tông vào đuôi xe. Bạn cần sử dụng còi khi cần thiết, nhất là khi đi qua các điểm khuất như góc cua, phố nhỏ, ngõ nhỏ để đề phòng các tình huống có xe đi qua ránh va chạm.

Để có thể lái xe trong điều kiện đường xá đông đúc như Hà Nội thì người lái xe không chỉ cần nắm vững lý thuyết, luật khi tham gia giao thông mà phải tự trau dồi thêm các kiến thức thực tế, tham khảo các kinh nghiệm đi trước để có thể xử lí các tình huống có thể gặp phải. Bởi những điều này học ở trường dạy lái xe là không đủ, mà còn phải cần trải nghiệm từ thực tiễn.

Hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Để có được thông tin chi tiết về công việc cũng như dịch vụ của Taxi Group, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Điện thoại: 0904.510.595 (Mr. Minh)

 

0978880986