Hình thức hỗ trợ nhân viên của hãng Taxi Group

15/03/2019
Admin
0

Với vai trò là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên đứng đầu trong lĩnh vực vận tải taxi của Thủ đô, taxi group luôn luôn mang trong mình một trọng trách cao cả và đầy trách nhiệm đó chính là có thể mang tới cho khách hàng một dịch vụ taxi sang trọng, mang tầm đẳng cấp cho khách hàng để có thể đáp ứng được những yêu cầu về sự thuận tiện, nhanh chóng với những phương thức chuyên nghiệp và phong cách của người phục vụ văn minh lịch sự.

Taxi Group cam kết rằng luôn nỗ lực để có thể nâng tầm được chất lượng dịch vụ của mình, không ngừng mở rộng thị trường để mang đến sự thuận tiện cho từng khách hàng. Luôn trong vị thế về một người dẫn đầu có chất lượng taxi phục vụ cao nhất. Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động từ hoạt động đặt xe, đón khách, trả khách hay mang lại những chuyến hành trình an toàn cho mọi người. Có thể mang tới cho khách hàng những giá trị gia tăng cao nhất.

Với những chế độ đãi ngộ lái xe, taxi group luôn tự hào mang đến cho mọi người một môi trường làm việc năng động, thân thiện, kích thích sự phát triển của cá nhân. Trở thành nhân viên lái xe của taxi group chính là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe Toyota Vios, Innova hoặc Huyndai i10 tùy theo nguyện vọng là những hàng xe hàng đầu. Không ăn chia gốc – ngọn như các hãng taxi khác, tỷ lệ ăn chia lên đến 65%, kích thích sự cố gắng của cá nhân để phục vị được nhiều khách hàng nhất có thể.

Người lái xe có thể xem xét bố trí phục vụ tại các sảnh khách sạn 4 - 5 sao, trung tâm thương mại, các nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Đến với Taxi Group, các nhân viên lái xe mới được tham gia 1 khóa đào tạo miễn phí về nghiệp vụ kinh doanh taxi, đường phố, thị trường, bổ yucs tay lái miễn phí... với đội ngũ giảng viên tận tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh taxi. Công ty có chính sách hỗ trợ nhân viên lái xe mới trong vòng 03 tháng đầu ra kinh doanh với tỷ lệ thêm 2% - 4 % các mức ăn chia. Tùy thời điểm có thể được hỗ trợ thêm 2 tháng tiền thuê nhà trọ với lái xe ở các tỉnh ngoài và tại các huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội. Ngay khi vào có thể được hỗ trợ 1,5 triệu đối với những lái xe có kinh nghiệm taxi trên 1 năm tại Hà Nội.

Taxi Group không chỉ đẩy mạnh hoạt động với khách hàng mà còn đẩy nhanh các hoạt động tới từng nhân viên để mỗi nhân viên đều có tâm trạng thoải mái, có thể phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

0978880986