Điều kiện để trở thành lái xe của taxi group

15/03/2019
Admin
0

Taxi group, với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ đảm bảo nên hiện nay đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Taxi group có giá cả và chất lượng phục vụ vô cùng tốt và cạnh tranh. Chính vì thế đây không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu đi lại mà còn là sự lựa chọn hàng đầu  cho rất nhiều người mong muốn tìm được một công việc phù hợp.

Vơi mục đích đáp ứng nhu cầu kinh doanh để mở rộng thị trường, tiến đến tăng số lượng đầu xe trong 6 tháng đầu năm 2016. Hiện tại, taxi group có chương trình tuyển dụng lái xe với số lượng 30 nhân viên. Địa điểm làm việc tại khu vực Hà Nội cùng một số tỉnh thành lân cận gần khu vực Hà Nội. Taxi group tạo điều kiện cho các lái xe, đồng thời cũng là cơ hội tốt đối với các ứng viên hiện đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe taxi

Công việc của các lái xe taxi group rất đơn giản bao gồm: đưa đón khách theo yêu cầu của tổng đài, các lái xe sẽ đưa đón khách tại các khách sạnh theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự, lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới thuộc trên địa bàn thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận khác.

Để trở thành lái xe của taxi group, bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu rất đơn giản như sau. Nếu như bạn là nam thì bạn phải có có chiều cao tối thiểu từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên. Nếu như bạn là nữ thì bạn phải có chiều cao từ 1,5m trở lên, cân nặng ở mức tối thiểu 45 kg. Bạn thuộc độ tuổi từ 18 đến 55, sức khoẻ tốt. Bạn phải có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cơ thể bạn không có các hình xăm trổ. Tác phong đĩnh đạc, không nhuộm tóc, dầu tóc gọn gàng. Chăm chỉ, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc lớn. Có sự ưu tiên dành cho ứng viên xác định làm việc lâu dài tại công ty.

Cũng giống như bất kỳ hãng Taxi nào khác taxi group muốn đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của lái xe tại Taxi Group nên bạn cần phải nộp tiền đảm bảo trách nhiệm với phương tiện và doanh thu là 6 - 8 triệuVNĐ. Số tiền này được  chia thành 2 lần, lần đầu các bạn nộp từ 3-4 tr VNĐ trước khi tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ, lần 2 các bạn nộp nốt số tiền còn lại trước khi ra quân nhận xe đi kinh doanh.
Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt lưu ý số tiền thế chấp sẽ được taxi group hoàn trả khi bạn nghỉ việc tại công ty .
Ngoài ra bạn không phải đóng bất kỳ 1 chi phí nào khác , hơn nữa bạn còn nhận được: Có một khóa huấn luyện miễn phí về tay lái, về địa chính và với các thiết bị trên xe và các quy định đỗ sảnh…Và đặc biệt các lái xe sẽ được cấp phát 3 bộ đồng phục của taxi group.

Viết bình luận của bạn:
0978880986