Điều gì đã làm nên thương hiệu Taxigroup

15/03/2019
Admin
0

Điều gì đã làm nên thương hiệu Taxigroup

 

taxi group tuyen lai xe

 

Hiện nay, taxigroup đang là một trong những thương hiệu taxi được coi là danh tiếng nhất Việt Nam. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu vượt trội như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, taxigroup luôn chú trọng vào yếu tố con người, đào tạo ra những nhân viên, người lái xe chuyên nghiệp, ứng xử có văn hóa, nhiệt tình với khách hàng.

Taxigroup luôn tổ chức định kì các khóa đào tạo ngắn hạn dành cho các cán bộ nhân viên, hơn nữa, công ty còn khuyến khích và hỗ trợ kinh phí để  các nhân viên và lái xe có thể tham gia khóa đào tạo chuyên môn dài hạn ở các trung tâm huấn luyện nổi tiến.

Những nhân viên mới, hay chưa có nhiều kinh nghiệm cũng xe được đào tạo hoàn toàn miến phí ít nhất 3 tháng để lấy bằng chứng chỉ, sao cho có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ an toàn, tốt nhất.

Quy mô lớn, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi mà Taxigroup có một sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và quy mô đầu phương tiện để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất. Vì thế, tất cả các phương tiện của Taxigroup sử dụng đều là xe Innovar và xe Vios, nhưng dòng xe nổi tiếng của thương hiệu Toyota, Nhật Bản.

Taxigroup có gần 2000 xe đang hoạt động, 35 đội xe khắp cả nước để đảm bảo luôn có xe phục vụ khi khách hàng gọi, cùng với nhiều gara bảo dưỡng, sửa chữa xe,… để đảm bảo xe chạy là xe tốt, không hỏng hóc gì đem lại sự an toàn cho khách hàng.

lai xe taxi group

Dịch vụ hiện đại, tiện lợi

Taxigroup đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong dịch vụ taxi của mình nhằm có thể phục vụ khác hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi.

Với việc áp dụng công nghệ định vị GPS mà taxigroup có thể điều xe một cách nhanh chóng. Nó giúp cho việc xác định được xe gần với vị trí của khách hàng nhất. Tiết kiệm thời gian cho cho khách hàng, đem lại ự hài lòng khi phục vụ.

Trong thanh toán, Taxigroup đã áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến rất tiện lợi cho khách hàng. Với sự liên kết với Ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán trực tuyến mà không phải sử dụng tiền mặt, rất tiện dụng và nhanh chóng.

Taxigroup sử dụng máy in biên lai để có thể theo dõi thông tin xe đón khách hàng và số tiền của khách, điều đó rất thuận tiện nếu khách có để quên đồ có thể tìm lại một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Với phần mềm gọi xe, đặt xe hoàn toàn miễn phí, có kết nối trực tiếp với tổng đài mà khách hàng không phải gọi điện đến tổng đài. Phần mền này có hỗ rợ cả 2 ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh. Phần mền này giúp cho định vị được vị trí đứng của khách, cũng như ưu lại lịch sử đặt xe, số xe được đặt. Và có thể giúp cho khách hàng tìm được đồ nếu bị để quên trên xe.

Với những ưu điểm vượt trội và khác biệt trên mà taxigroup đã xây dựng được nên một thương hiệu nổi tiêng như ngày hôm nay. Nó được coi là một trong những dịch vụ taxi đáng sử dụng nhất.

Để có được thông tin chi tiết về công việc cũng như dịch vụ của taxigroup, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

 

0978880986