Dịch vụ quảng cáo trên Taxi Group

15/03/2019
Admin
0

Một dịch vụ quảng cáo đã có từ lâu là lợi dụng các khoảng trống trên thân xe taxi để dán các logo thương hiệu của các nhãn hàng khác để quảng cáo và nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ trong một chiến dịch độc lập, hoặc thúc đẩy quảng cáo khác.Tập đoàn taxigroup cũng liên kết với các doanh nghiệp và công ty khác để hợp tác lâu dài, quảng cáo ở trên xe taxigroup có thể tiếp cận đối tượng của bạn trên đường phố, lưu giữ tên và hình ảnh thương hiệu của bạn trong khoảng khắc nào đó khi khách hàng nhìn thấy, nhưng vẫn chứng tỏ là một trong những định dạng quảng cáo ngoài trời có chi phí hiệu quả nhất và tác động cao.

Biểu tượng taxigroup được cách điệu ấn tượng từ hình ảnh của những viên gạch tượng trưng cho nền móng tạo nên khối bền vững thể hiện sự phát triển vững chắc của thương hiệu đã được khẳng định từ uy tín, chất lượng phục vụ trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô.

quang cao tren taxigroup

Ưu điểm nổi bật của Taxigroup là có số lượng trên 2000 xe Toyota Vios và Innova, hoạt động tập trung tại thành phố Hà Nội, nhờ đó quảng cáo được nhiều sản phẩm hơn với nội dung khác nhau. Quảng cáo trên taxigroup được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn, không chỉ vì thương hiệu mà taxigroup là một trong những hãng có số lượng xe nhiều nhất Việt Nam.

Taxigroup là một trong những tập đoàn taxi lớn ở Việt Nam, hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Lựa chọn taxigroup là sự sáng suốt trong việc hướng đến khách hàng mục tiêu, doanh nhân và khách du lịch. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxigroup rất hấp dẫn, là giải pháp quảng cáo ngoài trời với chi phí ít tốn kém nhất mà lại cho khả năng hiển thị rất lớn hàng ngày, nó hướng đến tất cả các nhóm đối tượng, đưa thông điệp đến trực tiếp tầm mắt của khách hàng tiềm năng. Nhờ đó mọi người tham gia giao thông và khách hàng đều có thể nhìn.

quang cao tren taxigroup 2

 

Một trong những lợi thế chính của quảng cáo taxigroup là tính di động. Taxigoup đi tới những nơi đông đúc, sầm uất và mỗi lái xe taxi đi vài trăm cây số hàng tuần, lái xe đến nhiều địa điểm công cộng khác nhau như sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, trung tâm kinh doanh … Thực tế đó làm cho quảng cáo trên xe của taxigroup hiển thị cho số lượng lớn người dân, đặc biệt là trên địa điểm mà quảng cáo khác không thể.

Hình thức quảng cáo trên xe taxigroup hiện nay đang là một trong những đối trọng nặng ký với các đối thủ khác tại Việt Nam, bởi vì taxigroup là thương hiệu lớn, số lượng xe đông đảo và phạm vi hoạt động rộng khắp miền Bắc khiến thị trường quảng cáo taxi ngày càng trở nên sôi động hơn.

Viết bình luận của bạn:
0978880986