Đặc thù của nghề lái xe taxi group

15/03/2019
Admin
0

Taxi đặc thù là một ngành lái xe dịch vụ. Taxi group trong những năm qua đã không ngừng cố gắng phục vụ khách hàng. Taxi Group là một trong những hãng xe lớn, có uy tín trên thị trường taxi hiện nay. Với đội ngũ xe hơn 2.000 xe, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình với hơn 3.000 lái xe taxi luôn tâm huyết với nghề, nhiệt tình với khách hàng.

Đầu tiên khi muốn trở thành một lái xe taxi bạn phải có ít nhất là bằng lái xe hạng B2 trở lên, không có tiền án hay tiền sự, có sức khỏe tốt, tuyệt đối không được sử dụng các chất kịch thích, gây nghiện, hoàn toàn trên cơ thể không có hình xăm. Đó là những yêu cầu cơ bản nhất khi muốn trở thành một lái xe taxi của tập đoàn Taxi Group.

Nhưng đối với taxi group nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn, tạo dựng hình ảnh đẹp, thân thiết trong mắt khách hàng, taxi group có đưa ra một số tiêu chuẩn nữa như là tài xế taxi group phải tối thiểu tốt nghiệp trung học phổ thông, năm cao 1,55 trở lên, đầu tóc luôn gọn gàng, không được nhuộm… quần áo là đồng phục của taxi group luôn phải mặc khi làm việc, sạch sẽ, gọn gàng.

Thời gian làm việc theo ca làm 1 ngày được nghỉ 1 ngày, nên thời gian làm không kể ngày cũng như đêm, có khách vẫn luôn phục vụ. Mức thu nhập cho lái xe luôn được đảm bảo vì taxi group là một hãng taxi lớn, có uy tín, chỗ đứng lại thị trường Việt Nam số lượng khách vẫn luôn được đảm bảo, và đương nhiên vẫn dựa trên doanh thu xe mang về một tháng cho công ty sẽ được hưởng mức chênh lệch cao hơn nữa. Đảm bảo thu nhập cho lái xetaxi hàng tháng là khá cao.

Và đương nhiên ở bất kỳ một hãng taxi nào cũng luôn ưu tiên những nhân viên có kỹ thuật tốt, nhiều kinh nghiệm, và biết làm hài lòng khách hàng. Taxi group cũng luôn mở các khóa huấn luyện, đào tạo về kĩ năng lái xe, và thái độ phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất. Chia sẻ những kinh nghiệm lái xe lâu năm đến các nhân viên mới nhằm trau dồi thêm kinh nghiệm.

Những lái xe lâu năm tại taxi group chia sẻ, tôi đã có kinh nghiệm được 5 năm làm lái xe tại taxi group, tại đây tôi đã trưởng thành lên rất nhiều. Và với mức thu nhập hiện tại có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống của gia đình.

 

0978880986