ĐẶC ĐIỂM NGHỀ NGHIỆP LÁI XE TAXIGROUP

15/03/2019
Admin
0

ĐẶC điểm NGHỀ  nghiệp LÁI XE TAXIGROUP

 

Taxi vốn là một ngành lái xe dịch vụ.  Và Taxi Group  đã không ngừng phát huy thế mạnh, cố gắng phục vụ khách hàng trong suốt những năm qua. Taxigroup là một hãng xe lớn, là thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường taxi Việt Nam. Với đội ngũ xe, đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình luôn tâm huyết với nghề đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho những khách hàng của công ty.

Vậy những đặc điểm trong nghề lái xe của taxigroup là gi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Để trở thành một lái xe taxi thì điều đầu tiên là bạn phải có bằng lái xe hạng B2 trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng (không có tiền sử bị tiền án, tiền sự gì cả) và có sức khỏe tốt, tuyệt đối không được sử dụng chất kịch thích, chất gây nghiện và trên cơ thể không được có hình xăm. Đây là những yêu cầu cơ bản nhất nếu bạn muốn trở thành một lái xe taxi thì cần phải đạt được.

Nhưng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như tạo dựng hình ảnh đẹp, thân thiết với khách hàng, thì taxigroup có một số tiêu chuẩn riêng cho những lái xe của taxigroup. Đó là tài xế phải tối thiểu tốt nghiệpTHPT, tuy không phân biệt nam nữ nhưng cũng có những yêu cầu về chiều cao và cân nặng đối với nhân viên. Tối thiểu cao cao 1,55 trở lên,  và nặng không dưới 50kg với nam, cao 1,5 m trở lên và nặng không dưới 45kg đối với nữ. Đầu tóc luôn gọn gang và không được nhuộm… lái xe sẽ luôn mặc đồng phục của taxi group khi làm việc và phải giữ nó sạch sẽ, gọn gàng.

Thời gian làm việc cũng không quá khắt khe , lái xe được làm việc theo ca, nếu làm 1 ngày thì được nghỉ 1 ngày. Nên không kể ngày cũng như đêm, có khách taxigroup vẫn luôn phục vụ nhiệt tình không vì làm đêm mà khó chịu với khách.

Với một hãng taxi lớn, có uy tín và chỗ đứng lại thị trường Việt Nam như taxigroup thì mức thu nhập dành cho lái xe  cũng luôn được đảm bảo. Với lượng kahchs đông đảo thì công ty đảm bảo thu nhập cho lái xe hàng tháng là khá cao.

Tất nhiên, với  bất kỳ một hãng taxi nào thì việc ưu tiên những nhân viên có kỹ thuật tốt, có nhiều kinh nghiệm, biết làm hài lòng khách hàng là điều chắc chắn. Điều đo sẽ đem lại một thương hiệu bền vững và lâu dài cũng như đảm bảo cho dịch vụ của công ty là tốt nhất. Chính vì thế taxigroup đã đầu tư  mở các khóa huấn luyện và đào tạo về kĩ năng lái xe, cũng như thái độ phục vụ khách hàngcho các nhân viên lái xe của mình. Điều đó không những giúp các nhân viên mới có thêm kiến thức mà những nhân viên lâu năm cũng có thể trau dồi thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.

Không chỉ có khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của taxi group mà rất nhiều nhân viên lái xe của taxigroup chia sẻ không muốn bỏ việc vì đây là một  môi trường làm việc tốt, cũng như có mức lương tốt để trang trải, đảm bảo cuộc sống hàng ngày. 

Để có được thông tin chi tiết về công việc cũng như dịch vụ của taxigroup, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

 

Viết bình luận của bạn:
0978880986