Chúc mừng năm mới 2016

15/03/2019
Admin
0

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Tập đoàn Taxigroup  xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - Hạnh phúc- An khang - Thịnh vượng.

Thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Tập đoàn Taxigroup xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm, sự ủng hộ cũng như những đóng góp của Quý khách hàng cho sự phát triển và hành trình đổi mới của tập đoàn

Chúng tôi tâm niệm và khẳng định rằng sự ủng hộ, yêu mến của Quý khách hàng là thước đo sự thành công của Tập đoàn Taxigroup. Có thách thức thì có cơ hội, những giá trị của Tập đoàn Taxigroup, những giá trị đến từ niềm tin, sự động viên, đóng góp của quý khách hàng là sức mạnh để Ngành vận tải Taxi vững bước và thành công trong thời gian tới. Đó cũng là tài sản lớn nhất mà Tập đoàn Taxigroup có được.

Đáp lại tấm thịnh tình của Quý khách hàng, những năm qua, Tập đoàn Taxigroup đã nỗ lực đổi mới, thay đổi hình ảnh về người lái xe, nâng cao chất lượng phục vụ  nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. 

Thưa quý khách hàng!

Những đổi mới bước đầu của Tập đoàn Taxigroup được khách hàng và xã hội ghi nhận đã củng cố hơn nữa sự tin yêu của Quý khách hàng dành cho Tập đoàn Taxigroup và là động lực để Tập đoàn Taxigroup không ngừng đổi mới 

Hướng đến xây dựng một chất lượng phục vụ tốt nhất, năng động và giàu giá trị cạnh tranh, trong thời gian tới, Tập đoàn Taxigroup cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, phát triển công nghệ vận tải theo phương thức logistic, khép kín từ lái xe đến chất lượng đầu xe. Quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng vận tải như nâng cấp đầu xe mới ,bồi dưỡng nghiệp vụ cho lái xe; đầu tư mới hệ thống triển khai khách hàng bằng Tablet,để tăng năng lực vận tải, , đổi mới quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, ban hành chính sách linh hoạt về giá phù hợp với cơ chế thị trường; giảm thiểu thủ tục hành chính… để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với Tập đoàn Taxigroup; đảm bảo hợp tác chặt chẽ với Quý khách hàng trên tinh thần bình đẳng, hiệu quả, hài hòa lợi ích của mỗi bên. Vì vậy, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trên những chặng đường thành công sắp tới.

Đón chào Xuân Bính Thân 2016, một lần nữa, Tập đoàn Taxigroup xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Taxigroup. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh vượng với niềm vui, hạnh phúc và thành công.

 
Viết bình luận của bạn:
0978880986