CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA TAXI GROUP DÀNH CHO LÁI XE MỚI

15/03/2019
ĐỖ VĂN ĐẠI
0

 Bạn là người đã có thâm niên lái xe taxi muốn chuyển sang làm việc tại đơn vị khác với mức thu nhập cao và ổn định hơn? Bạn là bộ đội mới xuất ngũ và đã có giấy phép lái xe đang cần tim viec lam lai xe tai Ha Noi? Và nếu bạn là người đam mê doanh bằng nghề lái xe taxi chuyên nghiệp nhưng chưa biết tim viec lam lai xe tai Ha Noi vào đơn vị nào là phù hợp nhất? Taxi Groupsẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn về tim viec lam lai xe tai Ha Noi với mức thu nhập hấp dẫn, lương cao, nhận xe đi làm ngay.

Khi vào làm lái xe tại Taxi Group bạn sẽ nhận được những ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn  dành cho lái xe mới trong tháng 05/2019:

1. Lái xe có hộ khẩu ngoại tỉnh, ngoại thành được hỗ trợ đặc biệt  500.000đ(trong 2 tháng đầu) để đảm bảo ổn định chỗ ở cho nhân viên lái xe mới yên tâm làm việc.

2. Lái xe có kinh nghiệm 01 năm trở lên từ hãng taxi khác sang được hỗ trợ 1.500.000đ (trong 1 tháng đầu).

3. Được nhận xe Toyota Vios, Innova đời mới. Trang thiết bị hiện đại, có hệ thống định vị dẫn đường GPSđiều hành đón khách thông minh (hỗ trợ tốt cho những anh em nhân viên lái xe chưa thông thạo địa chính Hà Nội).

4. Tỷ lệ ăn chia cao, công việc ổn định, vào làm là có xe chạy ngay.

5. Lái xe được sắp xếp về Đội xe, giao nhận xe gần chỗ ở.

6. Với các lái xe chưa có kinh nghiệm sẽ được bổ túc tay lái và đào tạo nghiệp vụ kinh doanh taxi miễn phí bởi các giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

 

                                        

 

Đến với Taxi Group, các lái xe taxi sẽ được làm việc trong một môi trường hoạt động taxi chuyên nghiệp, quy mô lớn, hòa đồng và đoàn kết, có nhiều cơ hội thăng tiến lớn trong nghề nghiệp. Taxi Group luôn mở rộng cửa chào đón với những ai đang có nhu cầu tim viec lam lai xe tai Hà Nội.

Để đăng ký tuyển dụng tim viec lam lai xe tai Ha Noi, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline Phòng Tuyển dụng của Taxi Group theo số điện thoại: 0965.89.86.86 -Phòng nhân sự (24/24h) để được hưởng chế độ ưu đãi  dành cho lái mới trong tháng 03/2017.

Số lượng tiếp nhận hồ sơ viec lam lai xe: 30 bộ.

 

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - Đối diện bến xe Mỹ Đình) - Từ Liêm - Hà Nội.

Viết bình luận của bạn:
0978880986