5 lý do vì sao bạn nên chọn taxi group

15/03/2019
Admin
0

Trong bất kỳ nghề nghiệp nào, tìm hiểu những đãi ngộ cần thiết để phát triển bản thân và xây dựng lợi ích cho riêng mình là điều khách hàng nào cũng cần. Tại taxi group, khi quyết định trở thành một lái xe, bạn có thể vững tin bởi những lợi ích tuyệt vời sẽ có.

1.Địa điểm giao ca tốt

Taxi group luôn nỗ lực để giúp cho nhân viên của mình được làm việc một cách tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi cố gắng chọn địa điểm giao ca phù hợp, thuận lợi nhất cho nhân viên lái xe. Chúng tôi xem xét vị trí của nhân viên để điều động họ đón khách ở những điểm gần nhất.

2.Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Nhân viên làm việc tại taxi group đều yên tâm về các chế độ đãi ngộ khi làm việc tại đơn vị này. Đặc biệt, công ty chúng tôi là hãng taxi duy nhất có chế độ thâm niên công tác đối với nhân viên lái xe.

Ngoài ra, nhân viên được hưởng các lợi ích như:

  • Không ăn chia “gốc – ngọn” như các hãng Taxi khác.
  • Ăn chia trực tiếp trên đồng hồ, tỉ lệ lên đến 67%
  • Thu nhập tăng hơn các hãng Taxi khác đến 3 triệu/tháng với cùng mức doanh thu.
  • Doanh thu càng cao, ăn chia càng khủng.
  • Lái có kinh nghiệm Taxi từ hãng khác chuyển sang cộng thêm 1.500.000vnđ vào tháng lương đầu tiên.

Trung bình, một nhân viên lái xe tại Taxi Group lâu năm có thu nhập trung bình từ 15 – 20 triệu đồng. tháng. Với nhân viên mới vào nghề, thu nhập vào khoảng từ 8 triệu đồng trở lên. Đây là mức lương đáng mơ ước của rất nhiều người làm việc ở các cơ quan nhà nước, các công ty lớn.

4.Phương tiện an toàn, đời mới

Toyota Vios và Innova tiết kiệm nhiên liệu là dòng xe chắc chắn bạn sẽ lái khi trở thành nhân viên lái xe của taxi group. Các loại xe này không chỉ độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, mà còn là những dòng xe đời mới, sành điệu, an toàn, tiện nghi.

5.Được đào tạo nghiệp vụ

Khi đến với taxi group, bạn không chỉ có mức lương cao, ổn định mà đặc biệt là luôn được nâng cao tay nghề. Với những người mới vào nghề, sẽ được tập huấn nghiệp vụ kinh doanh, bổ túc tay lái miễn phí. Các chuyên gia đào tạo cho bạn đều là những người dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về xe. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghề nghiệp như cách đón trả khách, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, ngoại ngữ...

Bạn có nhu cầu trở thành một nhân viên lái xe của taxi group với thu nhập khủng và các chế độ đãi ngộ tuyệt vời, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phẩn Quản lý đầu tư và Phát triển luôn sẵn sàng chung tay giúp bạn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, hãy gọi điện  tới 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung) để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

0978880986