10 lí do khiến bạn phải ứng tuyển lái xe tại Taxi Group

15/03/2019
Admin
0

10 lí do khiến bạn phải ứng tuyển lái xe tại Taxi Group

 

Với sứ mệnh đem tới dịch vụ taxi đẳng cấp, sang trọng hàng đầu đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và với tác phong chuyên nghiệp và làm việc văn minh lịch sự  thì TaxiGroup ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Và lí do nào khiến nhiều người mốn được ứng tuyển lái xe Taxigroup?  Dưới đây là 10 lí do khiến bạn phải ưng  tuyển lái xe tại taxigroup :

tuyen lai xe taxi group

  1. Thương hiệu

Taxigroup là một thương hiệu có dịch vụ uy tín hàng đầu trong nước, đạt được nhiều giải thưởng lớn như: “ Sản phẩm dịch vụ được yêu thích” do người tiêu dùng bình chọn, hay đạt danh hiệu thương hiệu mạnh trong chương trình “ Lửa thử vàng.”

  1. Được cung cấp xe cao cấp.

Sau khi được kí hợp đồng làm việc tại đây, bạn sẽ được nhận xe từ công ty để làm việc. Với dàn xe của Toyota như Inova hay Vios đều là những dòng xe sang trọng, chuyên nghiệp lai tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

  1. Được hỗ trợ đào tạo

Bạn không phải lo lắng nếu chưa phải là một lái xe chuyên nghiệp. Đến với taxigroup, bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Được bồi dưỡng kĩ năng để có thể trở thành một lái xe chuyên nghiệp.

  1. Tỷ lệ chia %

Với tỷ lệ ăn chia được coi là cao nhất Hà Nội lên đến 65% sẽ đảm bảo cho người lái xe có được thu nhập ổn định và khá cao. Điều này hoàn toàn có lợi cho người lái xe.

  1. Số lượng khách hàng đông đảo.

Với sự tin tưởng của khách hàng, mỗi ngày có tới 14.000 cuộc gọi đặt xe từ tổng đài. Cùng với hệ thống các sảnh đỗ lớn như Time City, Vincom Long Biên, Mertro, Grand Plaza,… lái xe sẽ không phải lo lắng về lượng khách của mình cũng như thu nhập hàng tháng.

taxi group

  1. Chính sách cho người mới

Đối với những lái xe mới sẽ được hỗ trợ trong 3 tháng đầu tiên với tỷ lệ ăn chia và mức doanh thu đảm bảo là tốt nhất cho người lao động.

  1. Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp,các các ứng viên sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình. Đối với ứng viên ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ thêm tư vấn nahf ở hoàn toàn miễn phí.

  1. Thế chấp linh hoạt

Làm nhân viên lái xe tại taxigroup thì sự thế chấp không bị gò bó, bạn có thể đóng làm 2 lần nếu như chưa thể chuẩn bị ngay được trong 1 lần.

  1. Thủ tục hồ sơ đơn giản

Để ứng tuyển lái xe tại taxigroup bạn chỉ cần:

+ Đơn xin việc

+ Sơ yếu lý lịch

+ Giấy khám sức khỏe ( laoij dành cho lái xe)

+ Bản sao giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

+ Các bằng cấp có liên quan

  1.  Yêu cầu ứng tuyển rất phổ thông

Bạn lo lắng mình không đủ tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn của taxigroup không quá khắt khe. Dù là nam hay là nữ bạn đều có thể tham gia để ứng tuyển.

Để có được thông tin chi tiết về công việc cũng như dịch vụ của taxigroup, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng - Hà Nội (Tòa nhà Toyota Mỹ Đình - đối diện bến xe khách Mỹ Đình)

Điện thoại: 0912.28.57.57 (Vina) - 0899.55.34.55 (Mobi/Zalo) (Mr Trung)

 

Viết bình luận của bạn:
0978880986