Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

Cơ hội thay đổi cuộc sống

 

 ✆ 0987.885.401 Mr.Đức

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Không áp lệnh 
 
chạy càng nhiều lương càng cao
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Tuyển lái xe taxi

Làm việc tại Taxigroup, tại sao không?
Để trở thành lái xe của taxi group cũng rất đơn giản. Mô tả công việc rất dễ hiểu là bạn chỉ cần đưa đón khách đúng theo yêu cầu của tổng đài

Taxi group, tuyển lái xe phục vụ tại sân bay Quốc tế Nội Bài
Với lượng khách hàng ngày một đông, nhu cầu mở rộng thị trường trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện tại, Taxi group có nhu cầu tăng số lượng đầu xe trong 6 tháng đầu năm 2016. Nên taxi group có nhu cầu tuyển dụng lái xe với số lượng 30 nhân viên làm việc tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, ưu tiên cho những lái xe có nhu cầu làm việc tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

 Điều kiện để trở thành lái xe của taxi group
Taxi group, với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ đảm bảo nên hiện nay đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Taxi group có giá cả và chất lượng phục vụ vô cùng tốt và cạnh tranh. Chính vì thế đây không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu đi lại mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều người mong muốn tìm được một công việc phù hợp.

Lái xe taxi, yêu cầu đơn giản, đãi ngộ hấp dẫn
Lái xe taxi hiện tại là một nghề được rất nhiều người lựa chọn bởi nó cho thu nhập ổn định, mà có lãi tương đối cao. Lái xe, một công việc nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại một nguồn thu nhập ổn định nên chúng trở thành nghề nghiệp tương đối phổ biến trong xã hội.

TAXIGROUP THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LÁI XE SÂN BAY
Để mở rộng thị trường khu vực Sóc Sơn và phục vụ khách khu vực sân bay Nội Bài. Taxi Group Airport cần tuyển thêm 50 lái xe sân bay chạy cho 30 xe Airport mới.

TAXIGROUP THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LÁI XE
Taxi Group thông báo tuyển dụng lái xe taxi cho dàn xe mới. Nộp hồ sơ trực tiếp - chế độ đãi ngộ cho lái xe hấp dẫn!

LÁI XE TAXI CŨNG CẦN PHẢI CÓ KẾ HOẠCH
"Lái,Lái Nữa,Lái Mãi..."

Thiết kế bởi Bizweb