Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

Cơ hội thay đổi cuộc sống

 

 ✆ 0904.510.595 Mr.Minh

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Không áp lệnh 
 
chạy càng nhiều lương càng cao
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Câu chuyện taxi

Lịch sử nghề TAXI (phần 2) - Lịch sử taxi tại Mỹ
Nước Mỹ với những chiếc taxi màu vàng-đen đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận thất nhất trên toàn thế giới và cũng biểu tượng tiêu biểu cho hoạt động taxi. Nhưng có điều thú vị là những chiếc taxi đó không phải của người Mỹ mà lại là do một người Nga sở hữu.

Lịch sử nghề TAXI (phần 1)
Lịch sử nghề TAXI (phần 1)
Taxi là một tên gọi phổ biến của loại hình vận chuyển hành khách bằng xe ô tô. Và đây là một ngành mà có lịch sử rất lâu đời từ thế kỷ 17. Và cùng với một loạt những phát minh thì những chiếc taxi và hoạt động taxi đã phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

Cả làng lái taxi
Cả làng lái taxi
Tôi đồ rằng, trên suốt dải đất hình chữ S này, có lẽ không vùng quê nào có nhiều người dân sở hữu xe... taxi riêng như ở cái xã thuần nông Thọ Nghiệp, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định này.

Lái xe – Nhân sự “cao cấp” ở  Triều Tiên
Những cơ chế, giằng buộc cộng với điều kiện kinh tế khó khăn khiến nghề lái xe trở thành một vị trí “cao cấp” ở đất nước Triều Tiên.

Lái xe taxi phải có chứng chỉ hành nghề
Bộ Giao thông Vận tải có quy định về vận tải khách bằng taxi, nhằm lập lại trật tự trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng. Theo đó, lái xe taxi bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề do Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cấp.

Lái xe taxi cần chủ động phòng tránh cướp
Khi đặt câu hỏi với nhiều lái xe taxi: Làm nghề lái xe taxi, điều lo sợ nhất là gì?, phần lớn chúng tôi đều nhận được câu trả lời: Cướp tài sản vào ban đêm

Thiết kế bởi Bizweb