Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

Cơ hội thay đổi cuộc sống

 

 ✆ 0987.885.401 Mr.Đức

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Không áp lệnh 
 
chạy càng nhiều lương càng cao
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Tư vấn lái xe

Những điều nhất thiết bạn phải có nếu muốn trở thành lái xe
Hiện tại các công ty vận tải taxi cũng vẫn luôn cần một số lượng lớn các lái xe. Viêc tuyển lái xe không phải là khó, nhưng để làm sao trở thành một lái xe cần có những điều gì. Để được các công ty vận tải tuyển lái xe với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt, thì họ cũng đòi hỏi ở người lái xe cần có khả năng chịu đựng cao, một sức khỏe tốt, kỹ năng thực tế nhạy bén mà các nhà tuyển dụng luôn quan tâm

Lái xe mới vào nghề nhất định phải biết
Nghề lái xe taxi có một đặc thù là luôn vận hành những chiếc xe chạy liên tục trên đường nên luôn phải chú ý quan sát thật kĩ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn nhất là những lái xe taxi mới vào nghề cần đặc biệt chú ý để giảm thiểu rủi ro khi đi đường cho chính bản thân và an toàn cho khách hàng.

Taxi group sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà
Hiện nay có rất nhiều hãng taxi mới ra đời, với giá thành rẻ, thị trường taxi ngày càng cạnh tranh khốc liệt từ dịch vụ đến giá. Cùng với sự phát triển lớn mạnh taxi group vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng quý khách hàng từ chất lượng đến giá thành.

Đạo đức nghề nghiệp của nghề lái taxi
Nghề lái xe taxi vẫn luôn phải chịu một sức ép không nhỏ từ phía xã hội vì đặc thù nghề nghiệp. Do vậy việc nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người lái xe luôn là bài học cần được ghi nhớ cho tất cả nhân viên các hãng taxi lớn nhỏ như mailinh, taxi group, thanh nga…từ lúc bắt đầu bước vào nghề.

Cách đi taxi cho tiét kiệm nhất và tiết kiệm thời gian
Việc đi taxi ngày càng được lựa chọn nhiều vì mang tính an toàn tiện lợi. Dù như vậy nhưng cùng là một quãng đường đi nhưng mỗi lần đi taxi bạn lại bỏ ra mức chi phí khác nhau, như vậy tạo sự không thoải mái cho người sử dụng khi lựa chọn hãng taxi nào. Giờ có rất nhiều hãng taxi ra đời như taxi mailinh, taxi group, taxi sao thủ đô, taxi abc

 Chia sẻ kinh nghiệm lái xe giỏi
Các hãng taxi mở ra ngày một nhiều, việc tuyển lái xe taxi ngày càng nhiều. Nhưng làm sao để có thể tuyển lái xe có tay nghề giỏi lành nghề lại không phải là dễ. Dù tuyển lái xe rất nhiều nhưng đâu phải tài xế nào tay nghề cũng giỏi.

Lái xe có những giấy phép hạng nào

Taxi Group an toàn giao thông trên mọi nẻo đường
Văn hóa trong giao thông luôn được chú trọng đỗi với bất cứ hãng taxi nào hiện nay, luôn chấp hành đúng tất cả các quy định của pháp luật về giao thông, tuân thủ đúng những văn hóa khi tham gia giao thông luôn được taxi group chúng tôi đề cao.

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe taxi để có thêm thu nhập
Nghề lái xe taxi vẫn chưa bao giờ hết hot. Nhưng mức độ cạnh tranh ngày càng mạnh vì giờ có rất nhiều hãng taxi được mở ra với những dịch vụ tốt, giá rẻ. Chính vì vậy người lái xe taxi cần có thêm kỹ năng sao cho đảm bảo mức thu nhập cũng như đủ chi trả lệnh.

Những điều cần biết khi muốn học lái xe B2
Bạn đang không biết học bằng lái xe ở đâu, khi đi học cần những thủ tục gì? và đơn vị nào tuyển lái xe...

Thiết kế bởi Bizweb