Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

Cơ hội thay đổi cuộc sống

 

 ✆ 0987.885.401 Mr.Đức

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Không áp lệnh 
 
chạy càng nhiều lương càng cao
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Tư vấn lái xe

Taxi Group, tuyển gấp lái xe tại sân bay Quốc tế Nội Bài
Taxi group đang cần tuyển lái xe để phục vụ cho sân bay quốc tế Nội Bài, nếu bạn có nhu cầu đăng kí làm lái xe Taxi, hãy liên hệ với chúng tôi

5 bí quyết lái xe taxi an toàn
5 bí quyết lái xe taxi an toàn
Bằng việc lái xe taxi cẩn thận, bạn không chỉ đảm bảo an toàn cho mình khi tham gia giao thông mà còn đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

KINH NGHIỆM CẦN CÓ KHI ỨNG TUYÊN LÁI XE
Hiện nay, có rất nhiều công ty taxi ra đời , kéo theo đó là nhu cầu tuyển lái xe cũng ngày càng nhiều. Để trở thành người tài xế không đến nỗi quá khó như mọi người hay nghĩ, về hình thức chỉ cần người đó có bằng lái xe hạng B2 trở lên và kèm theo một số yêu cầu đơn giản là có thể được chấp nhận. Tuy nhiên, để trở thành một tài xế thực thụ thì trong quá trình đi tuyển dụng còn có rất nhiều công đoạn mà bài viết dưới đâynày sẽ nêu rõ để bạn đọc có thể nắm được.

Taxig Goup chia sẻ kinh nghiệm lái xe trời mưa
Với những người lái xe thì việc đi dười trời mưa là điều thường xuyên phải gặp. Nhất là ở Hà Nội vào mùa hè thường hay có mưa lớn, bão, gió to khiến cho việc di chuyển trên đường không những khó khan mà hết sức nguy hiểm. Chính vì vậy, Taxigroup với đội ngũ nhân viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm gửi tới bạn đọc những lời khuyên để bạn có thể đảm bảo được an toàn cho mình và những người xung quanh khi tham gia giao thông dưới thời tiết mưa to.

Hãy đăng kí ngay nếu Taxigroup tuyển lái xe
Nếu bạn đang có bừng lái xe B2 và vẫn lo lắng về vấn đề tìm việc làm thì taxigroup là sự lựa chọn tốt cho bạn. Taxigroup đang tuyển lái xe để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Vậy còn chần chừ mà không gia nhập ngay đội ngũ chuyên nghiệp của group taxi?

Taxi group – Người bạn đồng hành của bạn
Với nhu cầu đi lại ngày càng cao của mọi người, Taxi Group đã được thành lập nhằm dáp ứng nhu cầu đó và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình di chuyển. Với xứ mạng lớn lao đó. Taxi group không ngừng thay đổi, hoàn thiện mình và giờ đây taxi group đã là một hãng cung cấp dịch vụ taxi hàng đầu khu vực phía Bắc. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bí quyết kinh doanh của tài xế lái xe taxi
Nghề lái xe taxi tuy dễ dàng nhưng để làm hài lòng khách cũng như có thể đem lại nguồn thu nhập “ kếch xù” thì không phải chuyện đơn giản mà ai cũng có thể làm

Tuyển lái xe nên hay không nên đăng kí?
Trên đây là 4 nét đặc trưng của nghề lái xe taxi, vậy bạn sẽ quyết định như thế nào? Đăng kí tuyển lái xe và theo đuổi nghề lái hay không?

Taxi Group chia sẻ 10 lỗi mà lái xe taxi thường mắc phải
Khi tham gia giao thông tại khu vực Hà Nội này thì taxigroup xin chia sẻ với bạn đọc các lỗi mà tài xế thường hay mắc phải để có thể chú ý hơn, phòng tránh được

Taxi Group chia sẻ bí quyết tăng thu nhập cho lái xe
Trong bài viết dưới đây, Taxi Group xin chia sẻ tới bạn đọc bí quyết để các tài xế taxi có thể tăng thêm thu nhập cho mình.

Thiết kế bởi Bizweb