Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

Cơ hội thay đổi cuộc sống

 

 ✆ 0987.885.401 Mr.Đức

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Không áp lệnh 
 
chạy càng nhiều lương càng cao
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Tin tức

Chọn màu xe theo phong thủy
Chọn màu xe theo phong thủy
Taxi Group là hãng taxi lớn tại Việt Nam, chúng tôi trao tận tay nhân viên lái xe những dòng xe uy tín, chất lượng cao, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Khi lựa chọn xe, một nhân viên lái xe cũng cần cân nhắc đến các yếu tố màu sắc, hình dáng xe. Bởi các yếu tố đó không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn quyết định tài lộc, thu nhập của bạn nếu xét theo phong thủy khi trở thành một nhân viên lái xe.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý QUAN SÁT KHI THAM GIA GIAO THÔNG

NHỮNG QUY ĐỊNH BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI LÁI XE TAXI

Sự khác biệt giữa uber taxi và taxi group truyền thống

5 lý do vì sao bạn nên chọn taxi group
Trong bất kỳ nghề nghiệp nào, tìm hiểu những đãi ngộ cần thiết để phát triển bản thân và xây dựng lợi ích cho riêng mình là điều khách hàng nào cũng cần

Những điều tuyệt đối không nên làm khi đang lái xe

Những điều nhất thiết bạn phải có nếu muốn trở thành lái xe
Hiện tại các công ty vận tải taxi cũng vẫn luôn cần một số lượng lớn các lái xe. Viêc tuyển lái xe không phải là khó, nhưng để làm sao trở thành một lái xe cần có những điều gì. Để được các công ty vận tải tuyển lái xe với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt, thì họ cũng đòi hỏi ở người lái xe cần có khả năng chịu đựng cao, một sức khỏe tốt, kỹ năng thực tế nhạy bén mà các nhà tuyển dụng luôn quan tâm

Lái xe mới vào nghề nhất định phải biết
Nghề lái xe taxi có một đặc thù là luôn vận hành những chiếc xe chạy liên tục trên đường nên luôn phải chú ý quan sát thật kĩ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn nhất là những lái xe taxi mới vào nghề cần đặc biệt chú ý để giảm thiểu rủi ro khi đi đường cho chính bản thân và an toàn cho khách hàng.

Taxi group sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà
Hiện nay có rất nhiều hãng taxi mới ra đời, với giá thành rẻ, thị trường taxi ngày càng cạnh tranh khốc liệt từ dịch vụ đến giá. Cùng với sự phát triển lớn mạnh taxi group vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng quý khách hàng từ chất lượng đến giá thành.

Đạo đức nghề nghiệp của nghề lái taxi
Nghề lái xe taxi vẫn luôn phải chịu một sức ép không nhỏ từ phía xã hội vì đặc thù nghề nghiệp. Do vậy việc nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người lái xe luôn là bài học cần được ghi nhớ cho tất cả nhân viên các hãng taxi lớn nhỏ như mailinh, taxi group, thanh nga…từ lúc bắt đầu bước vào nghề.

Thiết kế bởi Bizweb