Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

Cơ hội thay đổi cuộc sống

 

 ✆ 0987.885.401 Mr.Đức

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Không áp lệnh 
 
chạy càng nhiều lương càng cao
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Tin tức

 Điều kiện để trở thành lái xe của taxi group
Taxi group, với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ đảm bảo nên hiện nay đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Taxi group có giá cả và chất lượng phục vụ vô cùng tốt và cạnh tranh. Chính vì thế đây không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu đi lại mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều người mong muốn tìm được một công việc phù hợp.

Lái xe taxi, yêu cầu đơn giản, đãi ngộ hấp dẫn
Lái xe taxi hiện tại là một nghề được rất nhiều người lựa chọn bởi nó cho thu nhập ổn định, mà có lãi tương đối cao. Lái xe, một công việc nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại một nguồn thu nhập ổn định nên chúng trở thành nghề nghiệp tương đối phổ biến trong xã hội.

7 bí quyết lái xe an toàn khi đường không có đèn
Trên thực tế, khi lái xe trên con đường không đèn vào chiều muộn hoặc đêm thường rất nguy hiểm do thiếu ánh sáng. Vì vậy, khi lái xe cho taxi group, để đảm bảo an toàn cho mình, hành khách và phương tiện, bạn phải thuộc nằm lòng 7 bí quyết sau:

Lái xe trên đường không có đèn xử lý như thế nào
Bạn đang làm nghề lái taxi, bạn phục vụ khách bất cứ khi nào cả ban ngày lẫn ban đêm, có những chuyến đi xa vào những vùng vẫn chưa có điện. Vậy bạn sẽ phải xử lý như thế nào trong trường hợp trên xe không có đèn vào ban đêm.

Đặc thù của nghề lái xe taxi group

Những điều cần biết khi muốn đi xin việc lái xe taxi
Bạn đang có tấm bằng lái xe hạng B2, muốn tìm một công việc lái xe taxi, bạn đang phân vân lựa chọn vì có rất nhiều hãng cần tuyển lái xe taxi, nhưng làm sao để chọn được hãng nào có mức thu nhập ổn định và gắn bó được lâu dài thì lại không phải dễ.

Văn hóa lái xe taxi bắt buộc phải có
Nghề lái taxi vẫn chưa bao giờ hết hot lại thị trường Việt Nam. Việc các hãng tuyển lái xe taixi vẫn luôn không ngừng.

Tìm hiểu taxi group eco
Tìm hiểu taxi group eco

5 quy tắc cần tuân thủ khi lái xe
Để có thể đủ tự tin ứng tuyển lái xe taxi, bạn cần phải thành thạo công việc này. Ngoài ra, bạn cần phải tuân thủ 5 quy tắc khi lái xe dưới đây để bảo đảm an toàn cho mình và phương tiện.

CHIA SẺ TÂM LÝ KHI LÁI XE
CHIA SẺ TÂM LÝ KHI LÁI XE

Thiết kế bởi Bizweb