Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

0961.193.523 A. Tấn

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Hỗ trợ 2 tháng tiền nhà
 
Đối với lái xe ngoại tỉnh
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Tin tức

Taxi group, thông báo tuyển lái xe
Với mục đích đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và tăng số lượng đầu xe, hiện tạị Taxi group đang tuyển dụng lái xe

Taxi group, sự lựa chọn hoàn hảo cho nghề nghiệp tương lai
Taxi vốn là một ngành lái xe dịch vụ mang lại thu nhập ổn định cho rất nhiều người. Và hiện tại taxi group đã không ngừng phát huy thế mạnh, cố gắng phục vụ khách hàng với giá thành đảm bảo nhất. Hiện tại, taxigroup là một hãng xe lớn, là thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường taxi Việt Nam.

Văn hóa lái xe của taxi group
Văn hóa lái xe của taxi group
Lái taxi là một nghề khá hot trên thị trường lao động Việt Nam hiện nay

Taxi group, thông báo tuyển lái xe trên trên địa bàn thành phố Hà Nội
Taxi group hiện tại thông tin tuyển dụng tuyển dụng lái xe cho hệ thống với những thông tin cơ bản như sau: số lượng: 30 lái xe (cả nam và nữ). Trở thành lái x echo taxi group bạn sẽ có mức thu nhập bình quân từ 10 - 15 triệu/1 tháng. Địa điểm tuyển của lái xe như sau: Giáp Bát, Linh Đàm, Keangnam, Cầu Giấy, Ngã Tư Sở, Long Biên,Sân Bay Nội Bài.....

ĐẶC ĐIỂM NGHỀ  NGHIỆP LÁI XE TAXIGROUP
Và taxigroup đã không ngừng phát huy thế mạnh, cố gắng phục vụ khách hàng trong suốt những năm qua. Taxigroup là một hãng xe lớn, là thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường taxi Việt Nam. Với đội ngũ xe, đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình luôn tâm huyết với nghề đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho những khách hàng của công ty.

Làm việc tại Taxigroup, tại sao không?
Để trở thành lái xe của taxi group cũng rất đơn giản. Mô tả công việc rất dễ hiểu là bạn chỉ cần đưa đón khách đúng theo yêu cầu của tổng đài

Taxi Group, tuyển lái xe phục vụ nhu cầu khách hàng
Taxi group cho phép bạn tùy thuộc điều kiện của từng ứng viên mà sẽ có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe.

Taxi group, tuyển lái xe phục vụ tại sân bay Quốc tế Nội Bài
Với lượng khách hàng ngày một đông, nhu cầu mở rộng thị trường trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện tại, Taxi group có nhu cầu tăng số lượng đầu xe trong 6 tháng đầu năm 2016. Nên taxi group có nhu cầu tuyển dụng lái xe với số lượng 30 nhân viên làm việc tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, ưu tiên cho những lái xe có nhu cầu làm việc tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

 Điều kiện để trở thành lái xe của taxi group
Taxi group, với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ đảm bảo nên hiện nay đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Taxi group có giá cả và chất lượng phục vụ vô cùng tốt và cạnh tranh. Chính vì thế đây không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu đi lại mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều người mong muốn tìm được một công việc phù hợp.

Lái xe taxi, yêu cầu đơn giản, đãi ngộ hấp dẫn
Lái xe taxi hiện tại là một nghề được rất nhiều người lựa chọn bởi nó cho thu nhập ổn định, mà có lãi tương đối cao. Lái xe, một công việc nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại một nguồn thu nhập ổn định nên chúng trở thành nghề nghiệp tương đối phổ biến trong xã hội.

Thiết kế bởi Bizweb