Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
HỖ TRỢ 24/24

Cơ hội thay đổi cuộc sống

 

 ✆ 0978 880 986 Mr.Thanh

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Không áp lệnh 
 
chạy càng nhiều lương càng cao
 
Khuyến mại
ỨNG DỤNG
Phần mềm điều xe qua Tablet
 
Comment Center
 
Khuyến mại
TRA CỨU THẺ
Tra cứu thẻ online
 
Taxi Group
 

Tin tức

Tuyển lái xe taxi năm 2019
Tuyển lái xe taxi năm 2019
Công ty cổ phần Taxi Group chính thức ra mắt thị trường vận tải dịch vụ Thủ đô Hà Nội vào ngày 10.10.2010 – Nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Taxi Group là sự hợp nhất của 05 đơn vị Taxi thành viên tại Hà Nội và 01 đơn vị taxi tại Bắc Ninh.

Tuyển lái xe taxi phục vụ tết 2019 ( được đào tạo miễn phí nếu bằng mới )
Do nhu cầu phát triển của thị trường tết 2019, Taxi Group mới khai thác thêm sảnh độc quyền nội thành Hà Nội và Sân bay nội thành.

TAXIGROUP THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LÁI XE CHO THÁNG 02/2019
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, Taxi Group tuyển dụng lái xe với số lượng 20 nhân viên làm việc tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận.

Tuyển lái xe taxi tại Hà Nội và Sân bay nội bài Tháng 2/2019
Tuyển lái xe taxi làm việc tại Hà Nội và Sân bay nội bài lương cao, chế độ tốt. Nộp hồ sơ để ứng tuyển ngay - Ưu tiên lái xe nộp hồ sơ sớm!

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE
Khi tuyển lái xe mới vào làm việc tại Taxi Group 3A, người xin việc làm lái xe tại Hà Nội phải đặt cọc lần 1 là 4.000.000 đồng cho Taxi Group. Khi đó bạn sẽ được Taxi Group cử đi đào tạo miễn phí một khóa học Nghiệp vụ lái xe taxi tại công ty.

Taxi Group tuyển lái xe bằng B2 trở lên
Taxi Group tuyển lái xe bằng b2 trở lên làm việc tại Hà Nội. Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công ty - Chấp nhận lái xe bằng mới!

Taxi Group, tuyển gấp lái xe tại sân bay Quốc tế Nội Bài
Taxi group đang cần tuyển lái xe để phục vụ cho sân bay quốc tế Nội Bài, nếu bạn có nhu cầu đăng kí làm lái xe Taxi, hãy liên hệ với chúng tôi

Tuyển lái xe taxi phục vụ sảnh MIPEC - Bến xe Gia Lâm
Do nhu cầu phát triển của thị trường, Taxi Group mới khai thác thêm sảnh độc quyền MIPEC Long Biên và Bến xe Gia Lâm

5 bí quyết lái xe taxi an toàn
5 bí quyết lái xe taxi an toàn
Bằng việc lái xe taxi cẩn thận, bạn không chỉ đảm bảo an toàn cho mình khi tham gia giao thông mà còn đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

KINH NGHIỆM CẦN CÓ KHI ỨNG TUYÊN LÁI XE
Hiện nay, có rất nhiều công ty taxi ra đời , kéo theo đó là nhu cầu tuyển lái xe cũng ngày càng nhiều. Để trở thành người tài xế không đến nỗi quá khó như mọi người hay nghĩ, về hình thức chỉ cần người đó có bằng lái xe hạng B2 trở lên và kèm theo một số yêu cầu đơn giản là có thể được chấp nhận. Tuy nhiên, để trở thành một tài xế thực thụ thì trong quá trình đi tuyển dụng còn có rất nhiều công đoạn mà bài viết dưới đâynày sẽ nêu rõ để bạn đọc có thể nắm được.

Thiết kế bởi Bizweb